Blog của tôi!

Khi em hôn cô ấy

ReadzoĐôi môi mềm mịn ngày nào còn in trên hõm vai anh đầy lưu luyến, kia đang dính lấy một đôi môi khác... một cô gái

Juukapup

Juukapup

24/07/2015

6442 Đã xem

Anh vẫn vậy.

Cuộc sống của anh nhiều bận rộn, mỗi ngày anh một đi nhiều hơn trên những con đường xa hơn. Ngày đó, anh với em có hẹn cùng nhau đi khắp chân trời góc bể. Bây giờ anh ở đâu, và em ở đâu?

Một hôm, người ta hỏi anh đã xem ảnh em hôn cô ấy chưa. Em trong anh bỗng dưng trở thành một câu chuyện xôn xao trong lời của người khác. Anh cứ ngỡ người ta nói về ai khác chứ không phải em, cho đến khi anh nhìn thấy bức hình đó… Đôi môi mềm mịn ngày nào còn in trên hõm vai anh đầy lưu luyến, kia đang dính lấy một đôi môi khác. Kẻ đó tóc ngắn vuốt keo, sơ mi là lượt, áo quần và cả mái tóc vẫn không khỏa lấp hết được những nét nữ tính cha sinh mẹ đẻ. Tomboy thì cũng vẫn chỉ là một đứa con gái mà thôi. 

Em khác rồi.

Em của anh xinh đẹp mỹ miều, xung quanh chưa bao giờ thiếu đàn ông. Ngày đó, em nói em ấn tượng bởi sự nam tính bụi bặm của anh, anh cũng chưa bao giờ nghi ngờ cô gái trong em. Em từng nép vào lòng anh như con chim nhỏ giữa trời mưa bão, cùng anh nếm trải mọi cung bậc của khát khao. Có những đêm dài khi hai ta bên nhau, em nói chắc có lẽ em nghiện sex mất thôi… khi một người đàn ông và một người đàn bà gần gũi, sao mà đam mê lẫn ngọt ngào đến vậy. Còn bây giờ, em hôn cô ấy.

Sau khi xem bức ảnh đó, anh hốt hoảng tìm em. Nhưng khi đứng trước em, anh chợt nhận ra anh đâu có tư cách gì để chất vấn em. Một quãng im lặng buông ra, rồi anh lên tiếng:

Khi em hôn cô ấy…

Anh bỏ đi ngay lập tức bỏ lại em ngẩn ngơ cùng một câu hỏi dở dang.

Anh chặn facebook của em rồi, coi như chưa từng quen biết em.

Anh biết mọi chuyện không chỉ dừng lại ở một tấm ảnh. Em đã xa, không chỉ là khoảng cách địa lý, không chỉ là khoảng cách quá khứ với hiện tại, mà dường như chúng ta ở hai thế giới hoàn toàn khác nhau. Nếu anh nhớ đến em, anh không còn tìm được những ký ức ngọt ngào khi ta ở bên nhau, chỉ còn lại nụ hôn của em và cô ấy. Anh bỗng sợ mọi thứ liên quan đến em, lạ lùng thay. Em thì vẫn kể về anh bằng nụ cười ngọt ngào trìu mến, những câu chuyện cũ giống như kỷ niệm đẹp trong em, chưa bao giờ tàn phai. Nhưng anh vẫn ghê sợ em một cách không kiểm soát được. Thế rồi, anh nhanh chóng lấy vợ, sinh con, không một lần quay đầu lại nhìn em.

Em và anh, đã dừng lại trong nhau từ phút giây dang dở ấy.

Khi trong anh có một nỗi băn khoăn “Khi em hôn cô ấy…” lửng lơ không bến đáp.

Khi trong em có một lời trần tình chưa kịp nói ra:

Không phải cô ấy, mà là… ANH ẤY!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Khi em hôn cô ấy

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính