Cưới

Những điều thú vị mà bạn nên làm cùng người ấy

ReadzoBạn có thắc mắc rằng giữa bạn và người yêu của bạn cần có vài điều gì đó thú vị để sau này nhớ về. Hãy đọc bài viết sau và thực hiện ngay nhé!

Mr.Thoong

Mr.Thoong

24/07/2015

2330 Đã xem

Nếu bạn biết cách tận dụng những khoản thời gian ở bên anh ấy một cách thông minh thì một nửa của bạn sẽ đưa bạn lên một tầm cao mới. Bạn phải làm gì? Đơn giản thôi, có rất nhiều thứ thú vị mà bạn có thể cùng anh ấy thực hiện. Những điều đó sẽ khiến anh ấy cảm thấy thoải mái và có thể khiến bạn tươi cười suốt cả ngày. Hãy cùng khám phá xem những điều tuyệt vời ấy là gì!

 

1. Mát xa

Tại sao không? Thư giãn sau một ngày căng thẳng không gì thoải mái hơn là một vài phút mát xa. Hãy dành cho nhau những giây phút êm đềm nhất của cuộc đời dù chỉ trong vài phút ngắn ngủi. Hai người mát xa cho nhau có thể là khoảnh khắc khó phai nếu bạn làm điều đó với nhiều niềm vui. Ý tưởng là hãy làm điều thú vị nhất với một nửa của bạn, vì đó là cách tốt nhất để được thư giãn, phải không?

 

2. Dựng lại một cảnh phim

Đây sẽ là một điều cực kì thú vị để thực hiện. Nếu bạn và một nửa của bạn đều là những người mê phim ảnh, hãy cùng nhau dựng lại một cảnh lãng mạn trong phim. Chỉ cần nó phù hợp với bạn và cũng đừng đầu tư quá mức.Ví dụ như một phân đoạn ngắn nhưng lại cực kì lãng mạn. Awwwl! Đó chính là điều lãng mạn nhất bạn nên làm! Hãy làm điều đó vì tình yêu của bạn và tạo ra những khoảng thời gian tuyệt vời với một nửa của ban. Chính vì vậy hãy chân thành thực hiện nó và tận hưởng từng giây phút lãng mạn nhất có thể.

 

3. Nấu ăn cùng nhau thì sao

Bạn không bao giờ cảm thấy chán nản khi nấu ăn. Và, nếu bạn muốn vui vẻ hơn thì hãy cùng làm với tình yêu của mình. Bạn có thể nướng một chiếc bánh tuyệt vời với anh ta hoặc bất kỳ món ăn nào khác mà bạn thích. Khi bạn dành thời gian đó với anh ta, tôi chắc chắn bạn sẽ có niềm vui. Có thể một chút khôi hài trong nhà bếp chắc chắn sẽ làm hai bạn gần gũi với nhau hơn.

 

4. Nhảy với nhau

Bạn có muốn dành chút thời gian ấm cúng với nhau? Chỉ cần cùng người ấy nhảy một bản nhạc bất kì ở bất cứ đâu, cho dù là thể loại nào. Một điểu nhảy sôi động khi mái tóc của bạn thả xuống chắc chắn sẽ làm rung động bao chàng trai. Hoặc, nếu bạn đang ở trong trạng thái lãng mạn thì một điệu nhảy nhẹ nhàng chậm rãi thì sao? Chỉ cần với hai người và một điệu nhạc tuyệt vời là có thể hâm nóng tình yêu của hai bạn và đưa bạn tới những cảm xúc thú vị nhất, việc còn lại của bạn là hưởng thụ thôi!

 

5. Chọn quần áo

Điều này có nghĩa là bạn sẽ chọn quần áo cho anh ta mặc và ngược lại bãn sẽ mặc quần áo do anh ta chọn. Điều này không thú vị sao? Bây giờ bạn hãy thay quần áo và cảm nhận được phép màu. Người ấy chắc sẽ thấy vô cùng tuyệt vời khi thấy bạn đang mặc bộ quàn áo mà anh ta luôn mong muốn bạn mặc. Và tất nhiên bạn cũng sẽ cảm thấy y hệt như vậy. Việc này thực sự rất thú vị đấy!!

 

6. Xem phim

Xem phim với anh ta thì sao? Điều này có thể rất vui nếu bạn và tình yêu của bạn cung nhau xem một bộ phim. Nếu bạn có một TV 3D, hãy thuê một số đĩa CD phim và xem một số bộ phim tuyệt vời với anh ta tại nhà. Hoặc nếu không, hãy đặt vé xem phim 3D yêu thích của bạn và dành một chút thời gian tuyệt vời với anh ta. Điều này có thể giúp bạn gần gũi hơn với anh ấy , chắc chắn là như vậy.

 

7. Đạp xe dạo quanh thành phố

Nếu bạn yêu thích sự tìm tòi và khám phá cái mới, hãy tạo ra một chuyến picnic bằng xe đạp. hãy nói với anh ấy chọn một chiếc xe đạp yêu thích và lên đường. Một vòng dao quanh thành phố với xe đạp có thể sẽ rất thú vị. Và bạn có thể chia sẻ từng khoảnh khắc bạn thấy trên đường với anh ta. Bạn cũng có thể tạo ra những kỷ niệm khó quên với anh ta đó. Một điều vô cùng thú vị nên làm!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những điều thú vị mà bạn nên làm cùng người ấy

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính