Làm Đẹp

Top 7 bài tập để giảm cân

ReadzoThay vì bỏ đói bản thân để mất calo, giảm cân một cách khỏe mạnh bằng cáchthực hiện các hoạt động thể chất là một phần của cuộc sống của bạn.

Mộc Trà

Mộc Trà

25/07/2015

652 Đã xem
      Ai mà không mong muốn có một cơ thể cân đối, phù hợp và khỏe mạnh? Thừa cân có thể dẫn đến là vấn đề khác nhau như mất khả năng chịu đựng, sức miễn dịch kém, mặc cảm và thiếu tự tin. Thay vì bỏ đói bản thân để mất calo, giảm cân một cách khỏe mạnh bằng cáchthực hiện các hoạt động thể chất là một phần của cuộc sống của bạn. Dưới đây là top 7 bài tập để giảm cân.

1. Đi bộ

Đi bộ là bài tập tốt nhất cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Nó là đơn giản, không tốn và siêu hiệu quả. Thời gian tốt nhất để thực hiện một chuyến đi dài tốt đẹp là vào buổi sáng sớm. Đó là một cách tuyệt vời để bắt đầu một ngày của bạn. Vì vậy, hãy đi bộ và sẵn sàng để đổ mồ hôi trên đường khi bạn đi bộ.
 

2. Đi xe đạp

Đây là hoạt đông có ích, rẻ hơn, nhẹ hơn và cũng giúp giảm cân. Một chiếc xe đạp là cách lý tưởng khi bạn không muốn đi bộ. Nó cũng sẽ giúp bạn tiếp cận một nơi nào đó nhanh hơn. Trong quá trình này, bạn sẽ giải phóng được năng lương và giảm cân.

3. Dancing

     Dancing là một trong những lý do tại sao người ta nói rằng tập thể dục cũng có thể được vui vẻ. Phần tốt nhất là tính linh hoạt mà nó sở hữu. Một số hình thức khiêu vũ phổ biến giúp giảm cân là nhảy múa Belly, Hip-hop, Salsa, Zumba, châu Phi, Bollywood và Ballet. Chúng sẽ không chỉ giữ cho bạn sự thanh mảnh mà bạn cũng sẽ học một sở thích mới.

4. Bơi lội

     Bạn không thích chơi trong nước như một đứa trẻ? Bơi lội là một thời gian tuyệt vời  và giúp bạn giảm cân tốt. Các nghiên cứu cho thấy trung bình 800 calo có thể được sử dụng bằng cách bơi trong một giờ. Vì vậy, ghi danh mình vào lớp bơi nếu bạn chưa biết bơi. Nếu bạn đã biết bơi, nó là thời gian mà bạn bơi thường xuyên hơn.

5. Cưỡi ngựa

     Thật là một cách đáng yêu để dành cuối tuần của bạn! Thay vì đi đến khu mua sắm và rạp chiếu phim thực hành để đi cưỡi ngựa cuối tuần. Cưỡi ngựa sẽ giúp bạn tiêu thụ ít nhất 200 đến 500 calo trong một giờ. Cưỡi ngựa là cách hoàn hảo nhất để có một người bạn mới, vui vẻ và cũng đổ calo cùng một lúc.

6, Leo núi

      Leo núi đòi hỏi bạn phải có 1 sức khỏe tốt và sức bền. Điểu này đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiêu tốn rất nhiều năng lượng. Nó thực sự có hiệu quả trong việc giảm cân. 

7. Yoga

      Nếu bạn muốn có một cách thư giãn nhất để giảm cân,yoga là lựa chọn tốt nhất. Nó sử dụng các khía cạnh thiêng liêng và tinh thần trong bạn, giúp bạn giảm cân. Nó không chỉ làm cho phù hợp với cơ thể của bạn, nhưng cũng làm cho bạn cảm thấy phù hợp. Vì vậy,hãy tập yoga và bạn sẽ thấy mình phù hợp từ bên trong và bên ngoài.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Top 7 bài tập để giảm cân

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính