Tâm sự

Nợ anh một lời yêu...

Readzo~~~ Một lần yêu là một lần đau ~~~ Nhưng không thử thì sao biết được nó có đau nữa hay không? ~~~ Sau nỗi đau đớn là sự hạnh phúc chớm nở ~~~

Min_Romance

Min_Romance

24/07/2015

1054 Đã xem

 Có một ngày tình yêu của chúng ta sẽ chết đi. Ngày đó sẽ là ngày nào?

  Anh yêu em nhưng không thể yêu được mãi mãi. Em yêu anh cũng không thể là vĩnh hằng. Bởi sẽ có một ngày hai chúng ta lần lượt rời khỏi thế gian này, tuổi đời là một thứ ngăn cách tình yêu lớn nhất của tất cả. Khoảng cách đó ta sẽ không bao giờ có thể với tới.

  Trong thế gian này mọi vật đều có một quy luật bất di bất dịch: sinh ra, lớn lên và chết đi.Một quy luật được hình thành mà không ai có thể phá vỡ được nó. Trái Đất cũng sẽ có một ngày cạn kiệt và trở thành một hành tinh chết. Mặt trời khi đốt hết năng lượng thì cũng như Trái đất vậy- trở về với quy luật đó. Chúng ta cũng như vậy thôi anh à, ta cũng sẽ phải già đi và chết chẳng qua không biết trước là ngày nào thôi. Tình yêu đâu thể là mãi mãi. Chuyện tình giống Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài ai chẳng mơ ước, một mối tình sâu thẳm, sống chết bên nhau, khi chết hai người họ đã hóa thành hai chú bướm chết cũng không chia lìa. Nhưng sự sống của bướm cũng chỉ có thể kéo dài 7 ngày mà thôi. Rồi họ cũng phải chết đi, phải bắt đầu một kiếp sống mới và dĩ nhiên là sẽ quên đi sự tồn tại của nhau. Vĩnh cửu không thể tồn tại, có lẽ nó chỉ là từ tượng trưng cho những thứ mãi tồn tại mà thôi. 

  Em không cần anh phải yêu em mãi mãi. Bởi chính em, em cũng không thể tin vào điều đó. Em chỉ cần anh yêu em hiện tại mà thôi. Thời gian sẽ làm thay đổi đi bản chất của con người. Ai rồi cũng sẽ phải thay đổi, chỉ quan trọng là nhanh hay chậm. Anh và em dĩ nhiên cũng phải thay đổi. Có lẽ vào một ngày nào đó trong tương lai. hai ta đã quá mệt mỏi để bước tiếp. Em mong hiện tại, ta sẽ lưu giữ được những kỉ niệm về một con người bước qua cuộc đời của mình. Quá khứ, hiện tại và tương lai luôn có một sự kết nối vô hình, dĩ nhiên là đau thương cũng sẽ theo sự kết nối vô hình đó mà trôi nổi trong tâm trí ta. Em không muốn yêu quá sâu đâu anh, nếu yêu quá sâu, nó sẽ trở thành một vết khắc dai dẳng ,luôn luôn rỉ máu trong em. Em luôn luôn là kẻ yêu quá an toàn, và rất ít người có thể chịu đựng được cái tính tiến không tiến lùi không lùi của em. CHỉ có anh, vẫn đứng đó chờ em , dang tay ra mỗi khi em vấp ngã. Từ sự cảm kích bỗng biến thành yêu thương lúc nào không hay.Ngẩn ngẩn ngơ ngơ nhận ra thì em mới biết rằng anh đã bước vào trong trái tim em từ rất lâu rồi. Tình yêu đâu nhất thiết phải quá cháy bỏng, quá nhiệt huyết. Đối với em yêu chỉ đơn giản thôi, hai trái tim chỉ cần đập chung nhịp cũng là quá đủ với em rồi. Một lần cháy bỏng với em đã là quá đủ,quá đủ đau đớn, quá đủ để biến em thành đứa con gái sợ hãi tình yêu rồi. Cho đến khi yêu anh, ngọn lửa trong em mới bắt đầu cháy lại từ trong đám tro tàn. Một lần nữa, em sẽ cho trái tim mình một lần nữa. Chỉ một lần này thôi, lần cuối cùng. Anh là người thứ hai bước chân vào cuộc đời em nhưng lại là người cuối cùng em dám đủ can đảm để nắm tay bước tiếp. 

 ~~~ Một lần yêu là một lần đau ~~~ Nhưng không thử thì sao biết được nó có đau nữa hay không? ~~~ Sau nỗi đau đớn là sự hạnh phúc chớm nở ~~~ Mình yêu nhau anh nhé ~~~

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Nợ anh một lời yêu...

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính