Tin Hài hước

Điều gì làm nên một T9 ss09 idol bá đạo trong FO3?

ReadzoHãy xem điều gì làm nên thương hiệu của F.Torres 09

Trí Chung

Trí Chung

25/07/2015

6626 Đã xem
Ắt hẳn cái tên Fernando Torres đã quá quen thuộc và quá HOT đối với Game thủ Fifa online 3 , đặc biệt là các Thanh niên ở Việt Nam, việc sở  hữu anh trong đội hình là niềm mơ ước của hầu hết các bạn. Với tố chất là 1 tiền đạo hàng đầu fifa online 3 thì với cái giá cao ngất ngưỡng âu cũng là xứng đáng. Hiện tại T9 có nhiều phiên bản season khác nhau trong fo3 : ss06,ss07,ss08,ss09,ss10,ss14,ssWC,ss WB.. Không kể mùa WB ra thì  season 09 mà phiên bản tốt nhất của Fernando .  Vậy diều gì đã làm nên tên tuổi của anh và ingame lối đá Torrres đá ra sao ? có khác gì các ST trứ danh khác như Drogba 10 , eto o 06 , Rooney U10 ...? 

1. Chỉ số :

Torres mùa 09 đá tốt ở 3 vị trí đó là ST(80), RF (78) và CF(80) . Hình ảnh so sánh giữa 2 mùa tốt nhất là ss08 và ss09 thấy rằng chỉ số ST bằng nhau nhưng các chỉ số tấn công của ss09 nhỉnh hơn đôi ít , cụ thể Dứt điểm là 87 , lực sút 78 , tăng tốc và tốc độ 85 . Nhìn chung thì vè mặt chỉ số T9 ko hề nổi bật hơn các tiền đạo khác trong fifa online 3 , nhưng ở T9 ss09 có bộ chỉ số ẩn Phá bẫy việt vị, ban bật 1 chạm, phản công nhanh và rê bóng tốc độ.Ngoài ra Torres SS09 có sỡ hữu chỉ số ẩn hiếm có chính là “ Risk Taker” hay còn gọi là “mạo hiểm”. Chỉ số này sẽ giúp cho các cầu thủ “liều mạng” trong những pha tấn công hay tranh chấp hơn và đôi khi tạo ra bàn thắng từ những tình huống dũng cảm đó.

2. Về “độ đẹp trai”

Nói về độ đẹp trai thì T9 thuộc dạng TOP trong FIfa cũng như ngoài đời, nhưng mùa đẹp nhất lãng tử nhất lại thuộc về  mùa 08, với tóc dài lãng tử và không cài Băng-đô như ss09,  tuy nhiên ingame thì ss09 cũng vô cùng điển trai rồi. Fan của T9 cũng lợi dụng yếu tố này để đôn giá lên đôi chút 

3 . Về chất lượng Ingame

Lối đá khôn ngoan với tình huống chạy chỗ xé tan mọi hàng phòng ngự của T9 ss 09 chính là điểm mạnh nhất của anh, làm nên cái giá hơn 40 tr EP . Người ta miêu tả về 1 ST chạy chỗ giỏi để tạo nên cơ hội là  "chọc là chạy" nhưng ở đây T9 ss09 thì "chưa chọc là đã chạy" rồi, cực kì khôn ngoan ngay cả Rio 6, Hummels WC, Terry 07 cũng mướt mồ hôi theo kèm. Cộng hưởng thêm chỉ số dứt điểm 87,chỉ số tốc độ và tăng tốc đều 85 thì quả là lợi hại . 

      Khả năng sút của Torres sẽ tốt hơn nếu bạn thích sút tinh tế vào góc xa, bởi Torres không phải mẫu cầu thủ sút xa và uy lực tốt. Nhưng có thể sút xa nếu cảm thấy thuận chân. Những kiểu sút của Torres nên dùng là D "nhẹ", "Z+D" vừa, C+D. Tránh sút lực quá mạnh, bóng sẽ đi đập cột dọc hoặc xà ngang rồi lại kêu chân gỗ thì tội nghiệp Torres Idol quá bởi theo kinh nghiệm cá nhân thì thấy cầu thủ chỉ số dứt điểm càng cao thì càng có xu hướng sút sát cột dọc xà ngang hơn, vì vậy nếu sút lực quá cao sẽ dễ chuyển hóa bàn thắng thành cơ hội . Đáng sợ nhất là khả năng chộp dật trong vòng cầm cực tốt, đánh hơi bàn thắng rất đáng sợ khi mà bóng bật ra ở đâu là anh có mặt ở đó đúng như ngoài đời vậy.

    Phù hộ với lối đá chọc khe bổng lẫn sệt, ngực nở nên khống chế bóng bằng ngực tốt, ra chân ảo khi thủ môn gần như chộp được bóng nhưng vẫn đá vào gôn được. Rê bóng ổn, đỡ bóng khôn ít khi bị lỡ nhịp. 

    Bên cạnh các điểm mạnh hiếm có thì T9 có các điểm yếu Khả năng đánh đầu phải nói là kém, nhưng do chọn vị trí khôn nên nếu bóng tạt đẹp cũng có thể nhảy cao đánh đầu vào góc hiểm khung thành. Khả năng tranh chấp bóng cũng kém do cả thể hình lần sức mạnh.

Với cái giá quá chát như vậy phàn nào thể hiện chất lượng của T9 ss09 , tuy giá quá ảo so với bên Hàn nhưng ở đâu xài hợp thì hay thôi nên cũng không nói nhiều về điều này, chắc một phần do Fan T9 ở Việt Nam đông . Nếu như đang định sắm sửa em này thì có lẽ không làm các bạn thất vọng. Nếu không đủ tiền thì hãy lựa T9 ss08 cũng vô cùng bá đạo rồi .

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Điều gì làm nên một T9 ss09 idol bá đạo trong FO3?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính