Blog của tôi!

Tổng hợp các chiêu thức trong Naruto phần 2.

ReadzoTổng hợp các chiêu thức trong Naruto phần 2.

Thủy Tinh

Thủy Tinh

25/07/2015

6308 Đã xem
Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục với những chiêu thức trong Naruto. Có thể nói trong đó có cả ngàn nhẫn thuật đó chứ nên ta chỉ kể những thuật lợi hại, đặc biệt thôi nhé.

1. Bom vĩ thú - Vĩ thú ngọc.

       Đây là chiêu thức mạnh nhất của các vĩ thú...nó đem đến sức mạnh cho các Jinchuriki. Sau đây, chúng ta sẽ điểm qua một vài nét về việc cấu thành nên bom vĩ thú.Để hình thành nên Vĩ Thú Ngọc, Vĩ thú tập hợp cả chakra dương màu đen ( purasu no kuro chakura) và chakra âm màu trắng (, mainasu no shiro chakura), biến đổi chakra thành hình dạng một khối cầu và sau đó nén chặt lại ngậm trong miệng. Chakra đen và trắng nhất thiết phải được cân bằng theo tỉ lệ 8 đen : 2 trắng, nếu không thực hiện đúng sẽ gây ra hiệu ứng đối nghịch vô cùng nguy hiểm. Các Vĩ Thú Ngọc có thể được khai hỏa bằng nhiều cách khác nhau: nếu ở trong hình thái khối cầu thì sau đó bùng nổ thành một cơn rung chấn cực mạnh, hoặc kích hoạt thành một vụ đại bộc phá dạng mái vòm có thể san phẳng và xóa sạch mọi thứ xung quanh nó; nếu ở trong hình thái dòng năng lượng tập trung thì sẽ tạo ra lực phá hoại nổ xuyên thấu khủng khiếp. 
Hiệu quả, sức công phá.
       Sức mạnh của chiêu thức này có mối liên hệ chặt chẽ với sức mạnh của người sử dụng. Thuật được khai hỏa bởi Naruto Tứ Vĩ có thể xuyên phá qua Tam Trọng Lã Sinh Môn mà không mất đi động lượng. Một Vĩ Thú Ngọc được tích tụ đầy đủ chakra từ Gyuki có thể lấp đầy cả một thung lũng bằng một vụ nổ kinh thiên động địa hoặc cày thủng được Tam Thập Lục Trùng Tái Sinh Kết giới. Vĩ Thú Ngọc của Kurama có thể gây ra một vụ nổ có quy mô rộng lớn hơn cả khu vực Vách đá Tưởng niệm Hokage và các dãy núi xung quanh, đồng thời uy lực của nó tương đương với sức phá hoại của khối cầu hợp lực bởi năm Vĩ thú khác. Jinchuriki của các Vĩ thú cũng có thể sử dụng năng lực này, tuy nhiên trước hết họ cần phải chuyển hóa hoàn toàn thành Vĩ thú. 

2.​Bát môn chi thuật 
       Được sử dụng bời thầy trò Gai,Lee và một số ninja không rõ khác.Bát Môn là 8 điểm chakra trong cơ thể và kiểm soát dòng tuần hoàn chakra. Mở một cổng trong Bát Môn có thể đem lại cho người thi triển một sức mạnh kinh khủng nhưng cũng để lại những tổn thương nghiêm trọng trong cơ thể.Trong trận chiến với Madara,Gai đã mở đến cổng thứ 8 – Xích môn và thi triển 2 chiêu thức Thâm Tượng và Dạ Nga khiến Madara gãy sướng sườn không thể không nhắc đến trong bảng xếp hạng. Việc mở 8 cổng kể cả tử môn sẽ cho Gai có sức mạnh gấp năm lần các Kag nưng đồng thời Gai sensei cũng sẽ phải trả giá bằng cả tính mạng của mình. Thuật này chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn do tác dụng phụ ảnh hưởng đến cơ thể khiến cho người sử dụng phải chịu đau đớn tột cùng.

3.Edo Tensi - tạp giới chuyển sinh 

        Đây là thuật triệu hồi người đã chết với một thân sác bất tử nguồn charka rồi dào vô hạn Được sáng tạo bởi Hokage II,đây là một trong những nhẫn thuật xuyên suốt bộ truyện.Nhẫn thuật này được Orochimaru thi triển lần đầu tiên trong cuộc tấn công làng Lá,về lý thuyêt,nhẫn thuật này sẽ hy sinh một sinh mạng người sống để triệu hồi một người đã chết.Người thi triển nhẫn thuật có thể trói buộc ý thức của người bị triệu hồi (tuy nhiên vẫn có trường hợp không thể điều khiển),những người bị triệu hồi có 1 khả năng đặc biệt là tự tái tạo khi bị tổn thương.Tuy thuật này không gây nguy hiểm cho người thi triển nhưng nó là con dai hai lưỡi, Kabuto đã bị “bật” bởi Itachi khi dùng thuật này để lợi dụng sức mạnh của cậu.Hau Madara đã xóa bỏ giao ước chuyển sinh.

4: Susanoo

       Chà...nói sao đây nhỉ...đây là một thuật cực kì thú vị khi mà người sử dụng triệu hồi một thứ gì đó như là rô bốt! Hãy cùng tôi điểm qua vài nét về thuật này nhé. chỉ có người của tộc Uchiha mới có thể sử dụng được, công thủ toàn diện tùy vào mỗi người có mangekyo sharingan khác nhau sẽ tạo ra một cái khác nhau có thể tầm xa tầm gần,có sức mạnh ngang với vĩ thú, Susanoo là nhẫn thuật được tri triển bởi người sở hữu đôi mắt Mangekyou Sharingan. Susanoo là một thực thể bao quanh người thi triển có khả năng phòng thủ và tấn công.Đặc biệt khi sở hữu Eternal Mangekyou Sharingan,ninja có thể thi triển Susanoo toàn chân thể với sức mạnh ngang ngửa với một vĩ thú.Uchiha Madara và Uchiha Sasuke là hai nhân vật đã thi triển Susanoo toàn chân thể với sức mạnh hủy diệt. Susanoo cũng có những biến thể khác như khi Sasuke sử dụng Susanoo bao bọc vĩ thú hình của Naruto.Không ngờ rằng sức mạnh của Sasuke cũng thật là " bá đạo" nhỉ....

5.Shinra Tensei - Thần la thiên chinh

       Người sử dụng Pain hay Nagato. Thuật mạnh nhất trong bộ truyện từ trước đến nay, người sử dụng tốn một lượng lớn chaka để tạo ra một  là quả cầu có lõi tạo lực hút, tiêu biểu là trận đại chiến giữa Pain - Naruto chỉ một quả thôi cả ngôi làng đã tan vào hư vô. Tùy thuộc vào cường độ của lực mà người sử dụng thi triển, thuật này có thể đánh vỡ gỗ, xương, kim loại và cả tường đá. Khi ứng dụng vào phòng thủ, nó đẩy lùi mọi đòn tấn công nhắm đến chủ nhân bất kể kích cỡ, uy lực hay trọng lượng. Thần La Thiên Chinh cũng có thể đẩy lùi nhẫn thuật, bằng chứng là nó đã đánh bật Amaterasu ra khỏi cơ thể Nagato khi anh ta trúng thương. Thần La Thiên Chinh có thể được sử dụng trên quy mô lớn với sức mạnh hủy diệt hàng loạt. Lực đẩy được tập hợp với cường độ cực mạnh trải trên một diện tích rộng, khi giáng xuống mục tiêu sẽ nghiền nát mọi thứ bên dưới trong tiếng nổ rung trời.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tổng hợp các chiêu thức trong Naruto phần 2.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính