Cưới

7 cách cho anh ấy biết bạn yêu anh ấy nhường nào

ReadzoHãy cho anh ấy biết bạn yêu anh ấy thế nào chứ? Hãy làm theo những lời khuyên sau đây.

Mr.Thoong

Mr.Thoong

26/07/2015

3575 Đã xem

Tình yêu giống như một thứ gì đó tinh khiết nhất của cảm xúc. Bạn có thường xuyên thể hiện tình yêu của bạn với người ấy? Bạn có kế hoạch đặc biệt để làm cho anh ta cảm thấy đặc biệt trong cuộc sống lần nào chưa? Có rất nhiều cách để cho anh ta biết rằng bạn yêu anh ta bao nhiêu. Dưới đây là một số cách bạn có thể sử dụng và truyền đạt cảm xúc của bạn về nơi con tim của người ấy. Hãy cùng khám phá nhé!

 

1. Cử chỉ im lặng

Những điều nhỏ nhặt cũng có thể thể hiện tình yêu của bạn. Giống như, trong khi đi bộ với anh ta trên đường phố, hãy nắm chặt bàn tay của anh ấy. Hoặc, chỉ cần đặt cánh tay của bạn xung quanh bàn tay của anh ấy. Khi anh ấy trở về nhà, hãy dành lấy một cái ôm thật chặt để chia tay anh ta. Khi bạn nghĩ rằng anh ta đang cảm thấy cảm xúc đi xuống, một nụ hôn nhỏ trên má anh ta là điều nên làm. Những cử chỉ ấy chắc chắn sẽ truyền tải thông điệp của bạn về tình yêu dành cho anh.

 

2. Lập kế hoạch cho một cuộc hẹn

Bạn càng dành nhiều thời gian hơn với anh ấy, anh ấy sẽ càng cảm thấy mình đặc biệt. Lập kế hoạch cho một đêm thật đặc biệt với nhau. Đặt chỗ tại nhà hàng yêu thích của bạn và có một bữa ăn tối dưới ánh nến lung linh. Hoặc thiết lập một cuộc hẹn ở nhà với một vài bản nhạc lãng mạn và một bữa ăn hoàn hảo. Để cho anh ta thấy rằng bạn thực sự yêu anh ấy rất nhiều trong cuộc sống.

 

3. Để lại cho anh ta một số ghi chú

Mọi người đều bận rộn trong cuộc sống, nhưng bạn có thể mất một chút thời gian để làm cho anh ta mỉm cười. Làm cho một số ghi chú tình yêu dễ thương. Để lại những ghi chú dưới gối. Hoặc, dính ghi chú tình yêu trên gương vệ sinh của bạn. Dự trữ một số ghi chú cho hộp cơm trưa của anh ấy. Chắc hẳn anh ấy sẽ cảm thấy được yêu thương và hạnh phúc khi có bạn trong cuộc sống của mình.

 

4. Làm điều gì anh ấy thích

Chỉ cần làm một cái gì đó mà anh ấy thích để làm cho anh ta cảm thấy đặc biệt. Nếu chàng của bạn thích móng tay dài, sau đó chỉ cần nuôi móng tay của bạn cho tình yêu của mình. Nếu anh thích mái tóc dài, sau đó giữ nó lâu dài cho anh ta. Hoặc nếu không, mặc bộ váy yêu thích hoặc một màu gì đó mà anh ấy thích. Tất cả những điều này có thể có một tác động tích cực đến mối quan hệ của bạn, chắc chắn vậy.

 

5. Chăm sóc anh ấy

Đôi khi những hành động kiểu này là đủ để chứng minh rằng bạn yêu anh ấy rất nhiều. Hãy chăm sóc của anh ta trong một cách đặc biệt. Khi anh ấy gặp stress, hãy dành cho anh ta một vài phút massage hoặc giảm bớt căng thẳng bằng một số thủ thuật khác. Khi anh ấy không trong trạng thái tốt, hãy chăm sóc đúng cách để làm cho anh ta cảm thấy tốt hơn. Anh ấy sẽ cáu kỉnh nhận ra rằng bạn yêu anh ấy rất nhiều.

 

6. Hãy là một người biết lắng nghe

Đàn ông không thực sự thể hiện trái tim của mình ra như phụ nữ. Vâng, bạn có thể là một người biết lắng nghe để làm cho anh ta nhận ra rằng bạn đóng một phần quan trọng trong cuộc sống của mình như là bạn yêu anh ấy rất nhiều. Khi anh ta đang cảm thấy tụt hứng, chỉ cần hỏi anh ta những gì đã xảy ra. Ở bên anh ta và lắng nghe mọi lời anh ta nói. Điều này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một chút gần gũi hơn với anh ta.

 

7. Khen ngợi và cổ vũ anh ta

Hãy khen ngợi anh ấy về ngoại hình và mọi thứ về anh ấy, điều đó cũng sẽ làm cho anh ta cảm thấy đặc biệt. Làm cho anh ta nhận ra rằng anh ấy là trên hết và tình yêu bạn dành cho anh ấy đẹp thế nào. Ngoài ra, khuyến khích và cổ vũ anh ấy trong bất cứ điều gì anh ấy làm. Giống như, công việc hoặc những thứ anh ấy thích làm. Luôn luôn có mặt đợi anh ấy trong bất cứ lúc nào anh ấy cần. Điều đó không phải là thể hiện tình yêu một cách vật lý mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể bày tỏ tình yêu của bạn thông qua nhiều cách khác nhau.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 7 cách cho anh ấy biết bạn yêu anh ấy nhường nào

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính