Blog của tôi!

Tổng hợp các chiêu thức trong Naruto phần 3.

ReadzoTổng hợp các chiêu thức trong Naruto phần 3.

Thủy Tinh

Thủy Tinh

26/07/2015

4933 Đã xem

1. Địa bộc thiên tinh

      Đây là thuật mạnh mẽ nhất của người sở hữu Rinnegan bằng cách tính tụ một lượng chakra lớn có thể tạo nên một quả cầu mang lực hấp dẫn lớn có khả năng hút mọi thứ trong phạm vi bán kính một cây số để tạo thành một quả cầu khổng lồ vô cùng rắn chắc để nhốt và vô hiệu hoá kẻ thù.Khi được hình thành quả cầu này có tính chất cực vững chắc có thể vô hiệu hóa mọi đòn tấn công (kể cả của vĩ thú).Đây là cũng là một thuật phong ấn hiệu quả,điển hình là chỉ với một cái quắt mắt Sasuke đã dùng thuật này phong ấn các vĩ thú. Nagato đã sử dụng thuật này khiến Cửu vĩ bị nhốt trong đó, và gần như phong ấn bị phá giải.

2.Izanagi 

Đây là một cấm thuật của tộc Uchiha, một thuật kết hợp giữa ảo thuật và hiện thực. Cấm thuật này có tác dụng thay đổi những gì diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn, đẫn dến thay đổi thực tế hiện tại, tuy nhiên hậu quả của con mắt sử dụng cấm thuật này sẽ mất đi ánh sáng vĩnh viễn. Nếu là fan của Naruto, bạn sẽ nhớ ngay đến trận chiến giữa Sasuke và Danzo quỷ quyệt sỡ hữu nhiều con mắt sharingan để thi triển nhẫn thuật đặc biệt này.Izanagi là một thuật từ Sharingan mà tộc Uchiha đã cấm con cháu mình sử dụng. Theo lời của Uchiha Madara, đây là loại ảo thuật mạnh nhất mà một người có thể sử dụng lên chính mình. Khi Izanagi được kích hoạt, người sử dụng gỡ bỏ mọi rào cản giữa thực tại và ảo ảnh trong không gian xung quanh mình. Điều này cho phép người sử dụng điều khiển sự tồn tại của chính mình. Tác dụng thực sự của Izanagi lên mỗi người là khác nhau.

Khi Izanagi được kích hoạt, nó có thể biến những vết thương bình thường thậm chí cả những vết thương chí mạng thành ảo giác. Khi người dùng bị dính tử thương, cơ thể họ phai mờ dần đi, đây chính là ảo thuật. Sau đó cơ thể người dùng trở về thực tại, không bị xây xát gì. Danzo, vì muốn tận dụng giá trị sử dụng của thuật này nên đã ghép 10 con mắt Sharingan lên cánh tay phải của hắn. Nó làm cho Danzo có thể kéo dài thời gian sử dụng Izanagi. Tuy nhiên, vì không phải là người của tộc Uchiha, nên hắn không đủ chakra để sử dụng một loại thuật tầm cỡ như Izanagi, và hắn đã cấy DNA của Hokage Đệ Nhất - Hashirama Senju vào người để gia tăng năng lượng.

3.Shiki Fūjin -  Thi Quỷ phong trận

        Phong ấn này kêu gọi sức mạnh của thần chết của thần chết (shinigami).Sau khi triệu hồi, thần chết lượn lờ phía sau người sử dụng và đẩy cánh tay của nó vào linh hồn của họ. Ở giai đoạn này chỉ có những người sử dụng có thể nhìn thấy thần chết. Để thực hiện phong ấn này của người sử dụng chỉ cần nắm bắt được mục tiêu. Đây là một cấm thuật của tộc Uzumaki - đệ nhất phong ấn tộc. Có thể nói Thi quỷ phong trận là thuật phong ấn mạnh nhất trong truyện, có khả năng phong ấn những đối thủ cực mạnh. Để thi triển thuật này, tử thần sẽ được triệu hồi và rút linh hồn của kẻ bị phong ấn. Tuy nhiên, cái giá phải trả rất lớn, đó chính là linh hồn người thi triển cũng sẽ bị phong ấn đồng nghĩa với cái chết. Hokage III, Hokage IV và Orochimaru là những người đã sử dụng cấm thuật này.
 

4. Kuchiyose no Jutsu

       Một Justu hùng mạnh, Ninpo Kuchiyose sẽ cho phép một ninja triệu tập những loài thú, những vật thể và những ngừoi chết để thay mặt đi chiến đấu. Người ninja này thông thường sẽ kí một bản hợp đồng máu với những loài thú vật, mà cho phép chúng có thể tập hợp những sinh vật với những kích cỡ và trình độ khác nhau. KHả năng tập hợp những loài thú tối ưu hơn phụ thuộc phần lớn và số lượng giao thức yêu cầu mà người ninja có thể tập hợp để điều hành một jutsu. Để tập hợp những loài sinh vật, người ninja sẽ chà máu trên bàn tay , biểu diễn những thủ tục bắt tay cần thiết và sau đó chạm bàn tay họ lên mặt đất hoặc vào một vật thể nào khác. Mặc dù những áp lực cần thiết được đặt để chống lại máu trong một số trường hợp, cuộc triệu tập sẽ được hoàn tất. Có thể có những sự thay đổi trong các bước triệu tập, một số ninja như Temari sẽ chà máu lên chiếc quạt của mình, sau đó bằng cách xoay quạt thì các loài thú sẽ được tập hợp. Các ninja khác như Orochimaru chà máu lên hình xăm con rắn trên cánh tay của mình trước, sau đó mới chạm vào mặt đất.

 

5.  Kage Mane no Jutsu (Shadow Imitation Technique) - Trói bóng.
       Kagemane, Người sử dụng: Nara Shikamaru. Cái bóng của người dùng thuật sẽ vươn rộng tới bóng của đối phương và nhập vào nó, điều này giúp người đó điều khiển được cử động của đối phương, họ bị bắt buộc phải làm bất cứ điều gì mà người điều khiển bóng làm. Đây là một thuật rất linh họat, nếu người sử dụng có đủ tài trí thì cái bóng có thể thay đổi hình dạng hoặc dùng nhiều phương thức để tiếp cận bóng đối thủ (dang rộng qua một đối tượng trung gian), cũng như có thể cầm giữ nhiều người cùng một lúc. Tuy nhiên thuật này giới hạn thời gian, chỉ sử dụng được trong vòng 5 phút. Khi sử dụng dao chakra của Asuma, thuật cũng có thể hiệu nghiệm khi không cần liên kết với người sử dụng. Đặc biệt, bóng có thể biến thành những con dao nhọn...hay nói cách khác với Shikamaru, cái bóng của bạn sẽ phản bội bạn đấy.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tổng hợp các chiêu thức trong Naruto phần 3.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính