Vật dụng

Vòng tay tình bạn

Readzovật dụng

Tuyết LÙn

Tuyết LÙn

28/10/2014

2331 Đã xem
Tag

Vòng tay tình bạn kiểu này cực hót cực hút mắt luôn!Các bạn nữ luôn thích những mầu sắc sặc sỡ,họa tiết vui mắt.Nhưng điều đó còn gì tuyệt hơn khi vừa sở hữu chiesc vòng xinh xắn,vừa muốn khoe với mọi người tài lẻ,khéo tay của mình.

Nhìn qua một chiếc vòng tay kiểu này y như thổ cẩm vậy.Bản thân chiếc vòng hút mắt này rất cần sự khéo léo và tỉ mỉ.Nhưng khi sản phẩm đã được hoàn thành thì thật tuyệt vời phải không.

Nguyên liệu chúng ta cần dùng :chỉ(chỉ thêu,ggojp nhiều sợi),len (sợi nhỏ một chút)hoặc sợi nilon.các bạn nên chọn nhiều màu sắc một chút,phần việc này cũng cần vận dụng mắt thẩm mĩ một chút đây ạ.

Bên cạnh đó cần chuẩn bị thêm băng keo và móc khóa.

Tập trung nha!

     Đầu tiên chúng ta sẽ chọn chỉ mầu,chú ý mỗi mầu lấy 2 sợi.Số lượng sợi bạn chọn sẽ tỉ lệ thuận với độ to bản của vòng,ở đây mình dùng 10 sợi.Chúng ta chụm tất cả các đầu chỉ và buộc túm chúng lại.Sau đó chia đối xứng 2 phần và dùng băng kéo dán đầu buộc lại lên mặt phẳng(chú ý dán chặt để mình có thể kéo căng).Rồi!bây giờ làm theo mình nha!

Phần chia bên trái

Kéo căng sợi chỉ vừa buộc tới sát nút buộc bạn đầu.

Phần đối xứng bên phải

Cứ lần lượt thắt nút hết những sợi còn lại đến khi 2 sợi đỏ gặp nhau ở giữa,chúng ta sẽ thắt nút sợi đỏ 2 lần

Lặp lại nhũng bước trên theo đúng thứ tự,đúng mầy,ta sẽ được một chiếc vòng chữ V như hình

cùng chiêm ngưỡng thành quả nào

Chúng ta có thể sáng tạo thêm nhiều cách buộc khác để chiếc vòng tay  của mình độc và cá thính hơn.Chúc các bạn thành công!

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Vòng tay tình bạn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính