Giải trí & Thư giãn

Hướng dẫn quay bút siêu đẳng

ReadzoĐơn giản, không tốn kém là một ngón nghề hay để bạn thể hiện tài nghệ trước đám đông. Cùng Readzo xem hướng dẫn quay bút siêu đẳng nhé!

Dandelion

Dandelion

26/07/2015

18238 Đã xem

Quay bút là trò chơi không còn xa lạ với các bạn học sinh, trò chơi này hiện đang rất thu hút các teen. Đơn giản, không tốn kém là một ngón nghề hay để bạn thể hiện tài nghệ trước đám đông. Cùng Readzo xem hướng dẫn quay bút siêu đẳng nhé!

1. Lịch sử của môn chơi này

Nhiều người cho rằng nó có xuất xứ từ Hàn Quốc rồi lan tỏa ra khắp Châu Á, Âu, Mĩ. Nhưng một người Nhật tên là Hideaki Kondoh là một trong những người lập ra website quay bút đầu tiên trên thế giới.

2. Các kỹ thuật quay bút

Có khoảng 500 kỹ thuật quay bút. Nhưng sẽ có 4 kỹ thuật thông dụng nhất là ThumbAround, Sonic, Fingerpass và Charge.

Kỹ thuật ThumbAround :

Nó được tiến hành bằng việc đẩy bút bằng ngón tay giữa, sau đó sẽ xoay cây bút quanh ngón cái 1 vòng, sau đó bạn sẽ giữ cây bút bằng ngón trỏ và ngón tay cái.

Quay bút biểu diễn

Quay bút biểu diễn

Kỹ thuật Fingerpass :

Kỹ thuật này yêu cầu cây bút phải xoay vòng qua từng ngón tay rồi lại trở lại vị trí lúc đầu và tiếp tục xoay thêm nhiều vòng nữa.

Kỹ thuật quay bút Sonic :

Đây là cách di chuyển bút từ ngón tay này sang ngón tay khác một cách nhanh nhất. Bạn sẽ tiến hành giữ bút tại ngón giữa và ngón áp út sau đó xoay bút sao cho cuối cùng bút sẽ được giữ bởi ngón trỏ và ngón tay giữa.

Biểu diễn kỹ nghệ

Biểu diễn kỹ nghệ

Kỹ thuật Charge :

Với kỹ thuật này bạn không phải làm cho bút đi vòng đến bất kỳ ngón nào mà chỉ việc quay vòng giữa 2 ngón tay.

3. Cách trở thành người quay bút giỏi

Đầu tiên bạn phải có được một cây bút đặc biệt (mod). Nó là loại bút được làm dài thêm, nặng hơn và thu hút ánh nhìn hơn.

Tiếp đến bạn phải có niềm đam mê và sự kiên nhẫn. Bạn phải tập luyện thật nhiều vì bút không thể dính lên tay bạn được nó sẽ dễ dàng rơi rớt, nếu bạn không kiên nhẫn thì rất dễ nản và bỏ cuộc.

Bạn nên tìm hiểu về những trang web chuyên về thảo luận quay bút, xem các video hướng dẫn để nắm được các thủ thuật và bạn sẽ tiến bộ rất nhanh.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Video hướng dẫn cách quay bút pro

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Hướng dẫn quay bút siêu đẳng

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính