Giải trí & Thư giãn

Cách chơi bài tiến lên giỏi

ReadzoSau đây Readzo xin giới thiệu đến các bạn cách chơi bài tiến lên giỏi, nếu bạn nắm được các bí kíp này bạn sẽ trở thành cao thủ bất bại trong các ván đấu.

Dandelion

Dandelion

26/07/2015

984 Đã xem

Khi chơi đánh bài thì chắc hẵn ai cũng muốn là người thắng cuộc đúng không nào? Sau đây Readzo xin giới thiệu đến các bạn cách chơi bài tiến lên giỏi, nếu bạn nắm được các bí kíp này bạn sẽ trở thành cao thủ bất bại trong các ván đấu thực tế và cả khi chơi online nữa. Cùng xem nhé!

Cách chơi bài tiến lên giỏi

 • Bước 1

  Đầu tiên bạn phải học cách nhớ được các con bài đã đánh, nên tập trung vài các con bài từ A đến J để đoán biết cách đánh của đối thủ.

 • Bước 2

  Điều quan trọng tiếp theo là bạn phải thật tập trung, để ý cách đối thủ xếp bài, thường họ sẽ xếp bài theo sảnh hoặc theo đôi. Nếu bạn chú ý thì bạn đã nắm được phần thắng trong tay rồi đó!

  Kỹ thuật chơi bài tiến lên

  Kỹ thuật chơi bài tiến lên

 • Bước 3

  Tiếp đến bạn rèn luyện khả năng loại trừ hay còn gọi là nhớ bài để tăng khả năng thắng cuộc. Sau mỗi lần đánh ra các con bài bạn hãy gom lại rồi úp chúng xuống để không cho đối thủ sử dụng thủ thuật nhớ bài này.

 • Bước 4

  Hãy giấu tất cả các con bài của bạn trong lòng bàn tay, nếu đối thủ có sơ hở trong việc nhớ các con bài thì đây chính là ưu thế của bạn.

 • Bước 5

  Sử dụng thủ thuật liếc bài để biết bài của đối thủ nhỏ hay lớn mà có thủ thuật đánh cho phù hợp.

  Trò chơi đấu trí

  Trò chơi đấu trí

 • Bước 6

  Để chơi bài tiến lên giỏi bạn phải thật bình tĩnh, hỏi lại người chơi sau mỗi lượt đánh của họ để tránh việc quá nôn nóng mà làm lộ bài của bạn.

 • Bước 7

  Gây áp lực lên đối thủ bằng cách tung hỏa mù. Khiến đối thủ phải cân nhắc trước khi đánh.

 • Bước 8

  Hãy chọn cho mình phương pháp đánh an toàn nhất và có thể nắm chắt phần thắng. Bạn có thể dùng chiến thuật đánh hết các quân bài lớn về ba bịnh hoặc nhốt. Cách này rất nguy hiểm nếu bạn bị đánh heo oan.

 • Bước 9

  Tranh thủ những cơ hội khi đối thủ đã đánh hết các con bài nhỏ, tận dụng lợi thế để giành thắng lợi trong ván đấu.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cách chơi bài tiến lên giỏi

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính