Làm Đẹp

5 cách để có một làn da săn chắc

ReadzoBất kỳ phương pháp nào mà bạn chọn cho săn chắc da cũng có thể mất thời gian để đưa ra kết quả. Vì vậy, tốt nhất là không nản lòng!

Mộc Trà

Mộc Trà

27/07/2015

1740 Đã xem
        Da người có xu hướng mất độ đàn hồi và độ săn chắc của nó do các lý do khác nhau bao gồm giảm cân và lão hóa. Không có vấn đề gì các lý do mà người ta cần phải thích nghi để thắt chặt da để trông dễ chịu và khỏe mạnh. Chúng tôi đã thảo luận một số cách không phẫu thuật và dễ dàng cho săn chắc da.
 

1. Chế độ ăn uống dinh dưỡng

        Một trong những phương pháp đơn giản nhất để làm căng da là ăn một chế độ ăn uống dinh dưỡng cân bằng tốt. Bao gồm năm phần trái cây và rau quả có thể chứng minh rất có lợi cho làn da của bạn nói chung. Trái cây và rau quả làm tăng độ đàn hồi của làn da của bạn từ đó thắt chặt nó cho một cái nhìn săn chắc hơn. Các loại hạt Brazil là một nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho săn chắc da. Nước lựu cũng sẽ mang lại lợi ích trong việc thắt chặt da của bạn.

2. Bổ sung

       Vitamin E và Omega-3 bổ sung phải trở thành một phần tất yếu trong chế độ ăn uống của bạn. Cá cũng chứa nhiều axit béo Omega-3, vì vậy ăn nó cũng có thể giúp thắt chặt da của bạn. Ngoài ra, bạn có thể trực tiếp sử dụng Vitamin E và dầu ô liu cho kết quả tốt. Vitamin B và vitamin C cũng sẽ giữ cho các tế bào da của bạn giữ nước và sau đó giữ chúng thật chặt.
 

3. Tập thể dục

     Tập thể dục có thể giúp xây dựng cơ bắp.Hãy chắc chắn rằng bạn làm bài tập, tập luyện bụng, nâng trọng lượng và chạy bộ một cách thường xuyên. Đồng thời cũng phải thực hành các bài tập trên khuôn mặt vì nó sẽ giúp đỡ và tăng cường các cơ mặt.

4. Protein

     Protein chắc chắn là một thành phần hữu ích để xây dựng và thắt chặt các cơ. Nó cũng chứa collagen sẽ làm cho làn da của bạn đàn hồi. Trong thực tế, sau khi tập luyện vất vả, nó là tốt nhất để tiêu thụ protein thúc đẩy quá trình hình thành cơ bắp.

5. Lựa chọn thay thế khác

      Một số người cũng đã thử nhiều cách để săn chắc da. Ngay cả liệu pháp xoa bóp là một phương pháp tốt để làm căng da. Áp dụng kem collagen và kem muối biển trên da của bạn cũng có thể giúp săn chắc da.
       Bất kỳ phương pháp nào mà bạn chọn cho săn chắc da cũng có thể mất thời gian để đưa ra kết quả. Vì vậy, tốt nhất là không nản lòng hoặc không tiếp tục thay đổi phương pháp trong một thời gian ngắn. Hãy thử một phương pháp trong thời gian vừa đủ để xem kết quả có hiệu quả.
 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 cách để có một làn da săn chắc

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính