MMO - Make money online

Những cách kiếm tiền online hiệu quả ở Việt Nam 2015

ReadzoKiếm tiền online đã không còn là một thuật ngữ xa lạ đối với nhiều bạn trẻ và sau đây tôi sẽ giới thiệu với các bạn một vài trang wed kiếm tiền online hiệu quả

Bam Boo

Bam Boo

27/07/2015

911 Đã xem

Sau đây tôi sẽ giới thiệu với các bạn một vài trang Web tôi đang tham gia kiếm tiền online:

1.8share.vn(http://bit.ly/1AX5qhw)

8Share là một cộng đồng kiếm tiền thưởng dành cho người tham gia mạng xã hội. Họ sẽ nhận được phần thưởng, tiền mặt mỗi tháng và là người đầu tiên giới thiệu những thông tin mới nhất cho cộng đồng.Hiện 8Share đang có mặt ở Malaysia, Philippines, Indonesia và Việt Nam.

Vậy làm sao để kiếm tiền với 8share?Rất đơn giản bạn chỉ cần có sử dụng ít nhất một trang mạng xã hội như facebook chẳng hạn,sau đó bạn chỉ cần chia sẻ những tin tức mà trang web cung cấp lên mạng xã hội và  chờ mọi người click vào xem tin tức mà bạn chia sẻ.Mỗi click tương đương với 1 điểm hoặc 500 đ tùy vào giá trị mỗi tin tức đó.Đừng lo lắng vì điểm thưởng và tiền thưởng ít bởi mỗi ngày 8share cung cấp từ 3-10 tin và mỗi tin có giá trị 15 điểm thưởng hoặc 10 nghìn đồng và như thế khi càng nhiều người click vào tin bạn thì điểm thưởng và tiền sẽ tăng lên rất  nhanh chóng.Khi đã đủ điểm thưởng thì bạn có thể vào cửa hàng giải thưởng để đổi quà với nhiều phần quà có giá trị như voucher ăn uống,là tóc,xem phim,điện thoại,ipad,áo thun,sổ tay,balo,...... và rất nhiều phần quà đươco bổ sung mỗi tháng.Còn khi tích lũy đủ 500k bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng bằng cách click và nút đổi tiền.Ngoài ra bạn còn có thể giới thiệu bạn bè tham gia để kiếm tiền.Mỗi người bạn mà bạn giới thiệu đăng ký thành công bạn sẽ được cộng 10k .Đây là trang web mình đang tham gia và rất tn tưởng .

2.Beansurvey.vn(https://beansurvey.vn/register.html&tm=fef82d173aa9c97bf5b0fc5fd1de1ba3)

Lấy ý tưởng từ hạt đậu Edamame, một món ăn quen thuộc đồng thời là tượng trưng cho sức khỏe và may mắn của người Nhật Bản, trang web nghiên cứu thị trường trực tuyến BEAN Survey đã ra đời cùng hệ thống điểm thưởng thú vị, hấp dẫn.Tham gia cộng đồng BEAN Survey, bạn được tham gia trả lời các khảo sát về nhu cầu, thị hiếu, ý kiến hay đánh giá chất lượng dịch vụ hoặc sản phẩm, vv… theo yêu cầu của các doanh nghiệp hay tổ chức. Thông tin khảo sát sẽ được thu thập và xử lý nhằm phục vụ cho những nghiên cứu và quyết định nhằm nâng cao chất lượng cũng như tính hiệu quả của các chính sách tiếp thị sản phẩm hay dịch vụ của các doanh nghiệp. Đổi lại, bạn khi tham gia khảo sát sẽ được nhận được một số điểm thưởng tương ứng là những hạt đậu may mắn. Những hạt đậu này sau đó có thể đổi thành phần thưởng như: thẻ cào điện thoại, tiền mặt qua Bảo Kim hay voucher mua sắm điện tử và nhiều phần quà hấp dẫn khác nữa.Ngoài ra bạn còn có thể giới thiệu bạn bè tham gia bằng cách chia sẻ link giới thiệu mà web cung cấp,cách này kiếm đậu rất nhanh so với việc chỉ trả lời khảo sát bởi mỗi tháng chỉ có khoảng 3-5 tin với giá trị mỗi tin dao động từ 8-20 đậu thưởng.Nhưng với cách giới thiệu bạn bè ,bạn sẽ nhận được 10 đậu với mỗi người đăng ký thành công qua sự giới thiệu của bạn.Bạn sẽ được nhận thêm 50 đậu nữa khi người được bạn giới thiệu đạt đủ 3 điều kiện sau: hoàn thành 4 “khảo sát hồ sơ”; tham gia các chương trình khảo sát và giành được 80 đậu. Và mỗi tháng tổng kết người giới thiệu được nhiều bạn nhất sẽ được thưởng thêm rất nhiều đậu.

3.Vinaresearch.net(http://vinaresearch.net/public/register/register/refUserName/huyencarmen)

Tại cộng đồng Vinaresearch, các thành viên có thể tham gia trả lời khảo sát phục vụ nhu cầu nghiên cứu của các doanh nghiệp, tổ chức và đoàn thể. Thông tin khảo sát được thu thập và phân tích nhằm cung cấp cho đơn vị nghiên cứu bộ dữ liệu thống kê hoặc báo cáo tổng hợp, làm nền tảng cho các quyết định phát triển chiến lược.

Các thành viên khi tham gia khảo sát sẽ được nhận được một số điểm thưởng tương ứng. Điểm thưởng được sử dụng để chuyển đổi thành các phần quà giá trị như: thẻ cào điện thoại, tiền qua Ngân lượng hay liên kết mua hàng tại một số website liên kết.

Không chỉ nhận được điểm thưởng, sử dụng điểm thưởng để mua hàng hay đổi quà tặng, thành viên còn đuợc trân trọng vì ý kiến của bạn giúp ích rất nhiều trong việc phát triển các sản phẩm và dịch vụ, hỗ trợ xây dựng một nền kinh tế tốt hơn.

4.Infoq.vn(http://infoq.vn/Registers/index?friend=2dd919495a99765b)

InfoQ VN là một trong những cộng đồng lớn mạnh hàng đầu Việt Nam về khảo sát thị trường trực tuyến. Ra đời cách đây không lâu, chỉ trong một thời gian ngắn, infoq đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các thành viên ở mọi lứa tuổi, mọi thành phần và từ khắp nơi trên mọi miền đất nước. Các thành viên tham gia trả lời khảo sát tại InfoQ có cơ hội tích điểm thưởng và sau đó đổi điểm thưởng thành những phần quà hấp dẫn. Đây cũng là nơi để các thành viên có thể giao lưu, học hỏi, chia sẻ các kinh nghiệm về nghiên cứu thị trường cũng như lĩnh vực marketing, tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích, thiết thực, gắn kết cộng đồng.

Khi trả lời các bản khảo sát, bạn sẽ nhận được số điểm tương ứng tùy vào nội dung và số lượng câu hỏi của mỗi bản khảo sát.

Ngoài các khảo sảt thông thường (thành viên nhận điểm thưởng sau khi hoàn thành), InfoQ đang áp dụng hình thức Khảo sát Trúng số độc đắc, với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn,. Với hình thức này, những người thắng giải sẽ được hệ thống chọn lựa ngẫu nhiên với giải thưởng lớn lên tới 2.000.000 đồng. Những thành viên còn lại sẽ không nhận được điểm thưởng sau khi hoàn thành bảng khảo sát đó.

Đây là 4 trang web mà mình đang tham gia mong rằng sẽ giúp ích các bạn!!

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những cách kiếm tiền online hiệu quả ở Việt Nam 2015

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính