Tâm sự

Những dấu hiệu bạn vẫn chưa quên được "người cũ"

ReadzoQuên được người cũ không phải là chuyện dễ dàng. Nhưng hãy cân nhắc lại việc chia tay nếu bạn không thực sự sẵn sàng cho chuyện đó,

Mộc Trà

Mộc Trà

27/07/2015

2895 Đã xem
       Bạn có thực sự quên hết tất cả sau cuộc chia tay? Hãy tự hỏi mình câu hỏi này. Nếu bạn vẫn cảm thấy nhớ người đó, sau đó có lẽ bạn vẫn dành thời gian để nghĩ về anh ta. Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy bạn vẫn chưa thể quên được "người cũ":

1. Bạn kiểm tra trang sơ mạng xã hội của người đó

   Hiện nay tất cả mọi thứ được thực hiện trên Facebook. Nếu bạn cảm thấy đối với  người đó, bạn có thể kiểm tra hồ sơ và cập nhật Facebook hoặc Twitter của họ. Nếu bạn làm điều đó, thì đó là một dấu hiệu rõ ràng rằng bạn vẫn còn tình cảm cho anh ta. Nhiều phụ nữ có xu hướng kiểm tra facebook của ex của họ, ngay cả khi loại bỏ khỏi danh sách bạn bè.

2. Bạn chờ người ấy gọi điện

   Nếu bạn vẫn cảm thấy rằng anh ấy sẽ gọi cho bạn, bạn đang thấy thiếu vắng gì đó. Nếu mỗi khi điện thoại đổ chuông, bạn nghĩ rằng nó có thể là anh ấy thì chứng tỏ bạn vẫn còn yêu người cũ của bạn. Điều này có thể xảy ra với những mẩu tin nhắn.Mong tin nhắn từ người yêu cũ của bạn có nghĩa là bạn vẫn còn yêu anh ấy.

3. Bạn tiếp tục nói chuyện về anh ấy

    Sau khi chia tay, bạn có thể bắt đầu hẹn hò với một người nào khác. Bạn có nói chuyện về người yêu cũ của bạn mỗi khi bạn là với người mới này? Sau đó, bạn vẫn cảm thấy anh hay đúng hơn là yêu anh ấy. Đây là dấu hiệu phổ biến nhất cho thấy rằng bạn vẫn còn được treo lên trên cũ của bạn.

4. Bạn không thể xóa những hình ảnh quá khứ

        Bạn có thể nhấp một vài kỷ niệm tốt với người yêu cũ của bạn. Câu hỏi là bạn đã xóa những bức ảnh này? Nếu câu trả lời là "không", sau đó bạn vẫn có tình cảm với anh ta. Nếu bạn đã lưu giữ tất cả các hình ảnh và quà tặng của mình với người cũ, chứng tỏ bạn chưa thể quên được anh ta.

5. Bạn có nghĩ về anh ấy mọi lúc?

    Được rồi, nếu bạn vẫn còn nhớ anh ta hay tưởng tượng về anh ấy, đây là một dấu hiệu đơn giản để biết rằng bạn vẫn còn tình cảm với anh ấy.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những dấu hiệu bạn vẫn chưa quên được "người cũ"

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính