Internet & Phần mềm

Cách chỉnh sửa ảnh bằng photoshop vô cùng đơn giản và nhanh chóng !

ReadzoSau đây, readzo sẽ hướng dẫn các bạn cách chỉnh sửa ảnh bằng photoshop vô cùng đơn giản và nhanh chóng , để có thể giúp bạn có được những tấm ảnh đẹp nhất !

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

27/07/2015

1121 Đã xem
 

Đối với một người ưa thích chụp ảnh thì họ bao giờ cũng mong muốn có được một tấm ảnh đẹp nhất. Nhưng đôi khi vì một lí do nào đó mà tấm ảnh được chụp vẫn chưa có được một vẻ đẹp hoàn hảo. Sau đây, readzo sẽ hướng dẫn các bạn cách chỉnh sửa ảnh bằng photoshop vô cùng đơn giản và nhanh chóng , để có thể giúp bạn có được những tấm ảnh đẹp nhất !

Cách chỉnh sửa ảnh bằng photoshop

Cách chỉnh sửa ảnh bằng photoshop

Cách chỉnh sửa ảnh bằng photoshop

 • Bước 1

  Để thực hiện chỉnh sửa ảnh bằng photoshop thì đầu tiên bạn phải chọn lệnh filter Noise Reduce Noise... với các thông số như hình bên dưới .

 • Bước 2

  Sau đó, bạn chọn lệnh Image Mode Lab Color để chuyển về hệ màu Lab.Trên bảng CHANNELS, bạn tiếp tục chọn kênh Lightness rồi bấm tổ hợp phím Ctrl - F để áp dụng lại bộ lọc Noise với cùng một giá trị thông số cho kênh Lightness này.

 • Bước 3

  Tiếp theo, bạn chọn lệnh Image Mode RGB Color để trở về hệ màu RGB,rồi bấm tổ hợp phím Ctrl - J để nhân đôi layer và chuyển lớp hòa trộn từ Normal thành Overlay .

 • Bước 4

  Sau đó, bạn click nút Add layer mask trên bảng layer , rồi chuyển màu Foreground thành màu đen, tiếp tục dùng công cụ Brush với nét cọ mềm tô lên vùng mặt ở những nơi quá sáng để giảm bớt độ sáng

 • Bước 5

  Cuối cùng, bạn bấm Ctrl - Shift - E để gộp các layer lại thành một,đồng thời dùng công cụ History Brush để phục hồi lại một số chi tiết như mũi, răng ,mí mắt...Vậy là chúng ta cũng đã có một tấm ảnh như mong muốn rồi đó !

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cách chỉnh sửa ảnh bằng photoshop vô cùng đơn giản và nhanh chóng !

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính