Blog của tôi!

Giới thiệu về World trigger.

ReadzoWorld trigger, một bộ phim anime hot tại Nhật bản.

Vũ ngọc tuấn

Vũ ngọc tuấn

27/07/2015

3568 Đã xem

World trigger là một bộ phim anime của Nhật Bản. Nó bắt đầu xuất bản vào năm 2013, chỉ sau vài tháng thì đã có rất nhiều người biết đến nó. Đến năm 2015, World trigger đã trở thành một bộ phim rất hot tại Nhật Bản và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích ở Nhật Bản nói chung và thế giới nói riêng. World trigger là một bộ anime của tác giả Daisuke Ashihara. Truyện thường được biết đến với tên viết tắt là WaTori và hiện đang được đánh giá rất cao trong số những tác phẩm mới ra trong năm 2013.

                                         

Nội dung kể về kể về thành phố Mikadoshi sầm uất và rất nhiều người sinh sống ở đây. Bỗng nhiên, một cánh cổng không gian mở ra và xuất hiện nhiều quái vật khổng lồ đến xâm lược, bắt người dân về thế giới của họ. Người dân  gọi đó là Neighbor. Sau đó, con người đã nghiên cứu và sử dụng chính những vũ khí được mang đến từ phía bên kia cánh cổng để trang bị cho các chiến binh của mình. Những vũ khí như vậy được gọi dưới cái tên Trigger. Những vũ khí mới này đã được trang bị cho quân đội loài người và giúp họ đẩy lùi được sự xâm lược của những quái vật đến từ thế giới Neighbor. Thế nhưng cánh cổng không gian vẫn tồn tại khiến loài người phải xây dựng cả một pháo đài với đội quân Border túc trực để chiến đấu với những quái vật xâm lược đến từ bên kia cánh cổng.

Nhân vật chính là Yuma Kuga, Osamu mikuno, Chika Amatori. Ba người họ là một đội, quyết tâm sẽ mạnh mẽ để lên được cấp A và được đi viễn chinh qua thế giới Neighbor.

   

World Trigger đã trở thành một bộ manga hot tại Nhật và thường xuyên được xuất hiện trong các bảng xếp hạng truyện tranh ăn khách.

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Giới thiệu về World trigger.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính