Cuộc thi viết

Cuộc thi viết "Khi Bạn Một Mình"

ReadzoThể hiện tài năng của bản thân với những câu từ bằng hình thức cực nhanh

ReadZo

ReadZo

27/07/2015

7733 Đã xem

Chào các thành viên của gia đình Readzo!!!

“Sau tất cả, cuối cùng chỉ còn lại chính mình. Bởi ngay cả khi bước chân vào vùng tối, cái bóng cũng sẽ bỏ bạn mà đi”  Đâu phải lúc nào bạn bè người thân cũng ở bên hay cùng chúng ta làm việc hoặc đi đến nơi nào đó, chắc chắn có lúc bạn phải thích nghi với việc một mình đi đến nơi nào đó, một mình làm việc gì đó... mà lẽ thường người ta cho rằng “ luôn cần phải hai mình trở lên”.

Riêng niềm đam mê viết, chắc chắn bạn  không bao giờ lẻ loi. Hãy chia sẻ trải nghiệm “Khi bạn một mình” với Readzo nhé! Hình thức dự thi rất thú vị và đơn giản, viết ngay bài dự thi của bạn dưới phần bình luận của bài đăng này (các bài dự thi tại bình luận ở phần Facebook không hợp lệ) theo đúng yêu cầu của Readzo. 

 

I – Hướng dẫn tham gia:

 

Bước 1: Đăng nhập vào website ReadZo.com

 

Bước 2: Đăng bài viết bạn dự thi ở ngay dưới phần Bình luận của bài viết này

 

Thời gian bắt đầu từ ngày 27/7 đến hết ngày 5/8

 

Từ ngày 6/8- 10/8: Tổng kết kết quả và tiến hành trao giải

 

 

Hãy viết về trải nghiệm tự làm việc gì đó, tự đến địa điểm công cộng hay một vùng đất xa xôi với lượng từ giới hạn "100-750 từ" trực tiếp vào phần bình luận của bài  đăng này (thể loại tự do: tự truyện, tản văn, tình cảm, hài hước, kinh dị,...) Mỗi thành viên được nộp tối đa 2 bài dự thi. 

Mỗi bình luận sẽ được tính là một bài dự thi. Các bạn vui lòng gửi bài tham gia đúng chủ đề và yêu cầu. Mọi bình luận không hợp lệ sẽ không được tính khi trao giải.

 

II - Giải thưởng:

 

1. Giải tương tác:

- 1 Giải nhất: 70,000 VND

(dành cho bài dự thi được ThíchPhản hồi nhiều nhất)

 

- 2 Giải nhì: 50,000 VND

(1 giải cho bài được Thích nhiều nhất và 1 giải cho bài được Phản hồi nhiều nhất, nếu trùng với người đoạt Giải Nhất thì giải này sẽ được trao cho người đứng thứ hai)

 

2. Giải bình chọn:

BQT sẽ lựa chọn những bài dự thi chất lượng nhất và tổ chức bình chọn trên toàn website cũng như mạng xã hội để lựa ra bốn danh hiệu sau:

- Táo bạo: 30,000 VND

- Thú vị: 30,000 VND

- Bá đạo: 30,000 VND

 

LƯU Ý: NHẬN BÀI DỰ THI NGAY PHẦN BÌNH LUẬN DƯỚI BÀI ĐĂNG NÀY 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cuộc thi viết "Khi Bạn Một Mình"

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính