Blog của tôi!

Điều gì làm thẻ SS14 +8 lại HOT hơn cả thẻ World best ?

ReadzoCó những thứ mà ngay cả thẻ Worldbest cũng khó lòng có được !

Trí Chung

Trí Chung

27/07/2015

4684 Đã xem
   Thẻ World Best(WB) được xem là thẻ Giá trị nhất Fifa online 3 hiện nay, xét về chỉ số lẫn tiếng tăm của nó . Cụ thể tất cả các cầu thủ góp mặt trong danh sách cầu thủ Xuất sắc nhất năm của FIFA sẽ được Nexon bổ sung sau những lần Update. Nếu được lựa chọn thì bạn sẽ lựa chọn đội hình như thế nào ? Full WB hay Full +8

Như đã đề cập ở tiêu đề bài viết .  Sẽ là khập khiễng nếu so sánh giữa 2 đội hình một bên full WB và  một bên full +8. Có câu "miền núi cộng cao không bằng siêu sao cộng 1" - điều này có vẻ đúng, đơn giản thẻ Nani ss 14+8 khó mà so với thẻ Ronaldo World best được , nhưng các đặc điểm sau đây ở thẻ +8 mà thẻ WB sẽ khó lòng có được .

Của hiếm

Thẻ World XI trong FIFA Online 3 là một loại thẻ hiếm, xác suất rất thấp mới có những HLV mở ra được các thẻ này. Tuy nhiên nhiều thẻ SS14 +8 còn hiếm gặp hơn bởi không như World XI, thẻ SS14 +8 khiến chúng ta phải rình mò, ngồi canh và đắn đo xem mức giá đó liệu có hợp lý để mua không. Sau đó lại ngồi tiếc ngẩn ngơ vì thẻ cầu thủ kia đã bị người khác mua mất.

Canh bạc mạo hiểm

Với những thẻ cầu thủ SS14 nói chung, đầu tư vào họ đã là một canh bạc khá mạo hiểm với nhiều HLV. Do đặc thù của một SS phản ánh đúng khả năng thi đầu của cầu thủ đó ngoài đời, SS14 thay đổi chỉ số qua từng bản Roster Update. Nếu họ thi đấu tốt ở ngoài đời, đương nhiên chỉ số của thẻ cầu thủ này trong FIFA Online 3 sẽ tăng và ngược lại. Sử dụng các thẻ bạc +5 +6 đã cảm thấy may rủi, thế nên các HLV sử dụng những thẻ  SS14 +8 sẽ còn cảm thấy “đau tim” hơn qua mỗi kì Roster Update.

Bàn tay ta làm nên tất cả!

Khi đá FIFA Online 3, chúng ta đều có ước mơ nâng cấp ít nhất một thẻ cầu thủ +8 một lần trong đời. Đó sẽ là khoảnh khắc bùng nổ nhất, sung sướng nhất trong sự nghiệp “bàn phím và tay cầm” của mình. Nhiều HLV chia sẻ họ dùng thẻ SS14 +8 đó là do chính mình nâng cấp thành công. Dù đó có là một thẻ cầu thủ “cùi” đi chăng nữa, họ vẫn sẽ sử dụng trong đội hình bởi thẻ cầu thủ này như một kỉ niệm lưu giữ trong tâm trí hay trong chính đội hình của mình.

Tất nhiên sẽ có nhiều thẻ +8 bán ra với giá trị rất lớn, tuy nhiên họ nhất quyết không bán đi để mua các World XI cho đội hình mình. Tự tay ta “hóa vàng” thành công, rồi sau đó tự tay điều khiển cầu thủ này đi qua bao nhiêu trận chiến khốc liệt trên các đấu trường trong FIFA Online 3 là cảm xúc khó diễn tả nên lời. Nói cách khác, trong trường hợp này, thẻ +8 như một “đứa con tinh thần” vô giá mà không World XI nào có thể đánh đổi được.

Sự đẹp mắt

Đội hình của bạn sẽ "lấp lánh" khi tất cả cầu thủ điều được hóa vàng, tôi tin rằng sự khác biệt vô cùng lớn và tạo sự thích thú cho người chơi .

Với những cảm xúc và ích lợi rõ ràng của thẻ SS14 +8 trong FIFA Online 3 mang lại, chắc hẳn nhiều HLV lại càng muốn sở hữu họ hơn. Cùng một số tiền bỏ ra để mua World XI nhưng bạn có thể tìm cho mình những thẻ SS14 +8 hoặc tự tay nâng cấp, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy những cầu thủ này còn giá trị hơn World XI rất nhiều!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Điều gì làm thẻ SS14 +8 lại HOT hơn cả thẻ World best ?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính