Nghệ thuật

Chùm ảnh : "Việt Nam - Tôi đã chụp được hồn của một đất nước".

Readzo"Tôi đã chụp được hồn của một đất nước" là bộ ảnh về Việt Nam trong đôi mắt của một nhiếp ảnh gia người Pháp, chắc chắn sẽ làm bạn xúc động.

Butterfyly

Butterfyly

27/07/2015

2714 Đã xem

“Tôi là André Alessio, 48 tuổi và là một nhiếp ảnh gia. Tôi sinh ra và lớn lên ở Montpellier, một thị trấn ở miền Nam nước Pháp. Tôi đã có chuyền hành trình tới Việt Nam vào tháng 5 vừa qua và đó là một chuyến đi không thể quên được. Tôi đã từng mong muốn được chụp lại những khoảnh khắc đẹp nhất, những thứ đặc trưng và là linh hồn của đất nước này. Tôi đã làm được”.

Đó là lời tâm sự của André Alessio - một nhiếp ảnh gia đầy nhiệt huyết. Yêu cái đẹp, yêu sự tinh khiết và sở hữu một tâm hồn bay bổng, những bức ảnh của anh luôn khiến người xem phải “choáng váng” và thức tỉnh. 

Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh của André Alessio và bạn sẽ thấy đất nước chúng ta đẹp lắm, nồng nàn lắm. Yêu lắm một đất nước anh hùng!

 

Theo Boredpanda

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Chùm ảnh : "Việt Nam - Tôi đã chụp được hồn của một đất nước".

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính