Chuyện của sao

Những lời khen dành cho Vương Tuấn Khải phần 1

ReadzoVương Tuấn Khải là trưởng nhóm của nhóm nhạc đình đám TFBoys. Cùng xem những lời khen tặng mà mọi người dành cho Vương Tuấn Khải nhé!

Lyrics

Lyrics

27/07/2015

4396 Đã xem

Vương Tuấn Khải sinh năm 1999 là thành viên, trưởng nhóm của nhóm nhạc đình đám Trung Quốc TFBoys (ra mắt năm 2013). Cùng xem những lời khen tặng mà mọi người dành cho Vương Tuấn Khải nhé!

1. Là chàng trai hay cười

Vương Tuấn Khải là chàng trai hay cười, khi cậu cười sẽ để lộ ra hai chiếc răng khểnh đáng yêu, khéo miệng hằng sâu tạo thành đôi má lúm đồng tiền xinh xắn. Cậu rất thật thà, thẳng thắn và rất chu đáo, quan tâm đến mọi người. Là một trưởng nhóm mang trong mình một trí tim vừa cứng rắn vừa ấm áp. Là một ca sĩ đứng trên sân khấu tỏa ra hào quang chói lóa. Từ nhỏ cậu đã có quyết tâm kiên trì để theo đuổi đến cùng ước mơ của mình, vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Vương Tuấn Khải không màng tới những khó khăn, mấy năm nay cậu luôn âm thầm nổ lực, đổ mồ hôi, nước mắt.

2. Ngũ quan hoàn mỹ

Vương Tuấn Khải có ngũ quan hoàn mỹ, đẹp như từ trong truyện tranh bước ra vậy. Đôi mắt đen đào hoa giông như đôi cá đen tuyền bơi trong làn nước trong xanh vậy, bất chi bất giác nhảy vào tim tôi. Khi ở những nơi riêng tư thì cùng các em trong nhóm nhóa nhào diễn vở “Hầu vương tranh bá”. Điều đáng quý nhất ở cậu là: Em biết mình hát tốt, ngoại hình không tồi, nhưng tuyệt đối chưa bao giờ ngừng phấn đấu cả!

Thần tượng âm nhạc

Thần tượng âm nhạc

3. Vương Tuấn Khải không bao giờ bỏ cuộc

Vương Tuấn Khải làm việc gì cùng cố gắng hết sức, không bao giờ bỏ cuộc. Là một cậu bé lễ phép. Trên sân khấu thì lạnh lùng, cá tính nhưng sau sân khấu sẽ là một đứa trẻ hoạt bát đáng yêu. Cậu nghĩ người ghét mình chỉ là do mình làm chưa tốt. Cậu còn thuộc tin nhắn của fan trên Weibo như thuộc bảng tuần hoàn hóa học vậy. Luôn khen ngợi và biết ơn công lao của các fan: “Mọi người vất vả rồi”. Nhiều lần cậu vừa đi vừa ngoái lại nhìn fan của mình, ánh mắt ngập tràn lo lắng và quan tâm.

4. Là cậu bé kiên cường

Vương Tuấn Khải là thực tập sinh kiên cường nhất, đã tham gia nhiều cuộc thi dù bị từ chối cũng không hề khóc, không hề bỏ cuộc. Luôn phấn đấu để thành một ca sĩ tài năng như thần tượng của mình là Châu Kiệt Luân. Do mọi người hi vọng cậu thi vào trường tốt nên cậu luôn nỗ lực phấn đấu học tập. Cậu luôn nỗ lực hết mình để trở thành một ngôi sao sáng, năm 12 tuổi cậu trả lời phỏng vấn “Ngoài ca hát ra cháu chưa từng nghĩ mình sẽ làm gì khác”.

Vương Tuấn Khải TFBoys

Vương Tuấn Khải TFBoys

5. Khiêm tốn, lễ phép

Vương Tuấn Khải rất khiêm tốn, lễ phép, đến mức độ khi chào hỏi hay cảm ơn đều cúi đầu gập mình 90 độ. Là một cậu bé ngoan ngoãn và dịu dàng nhưng khi đứng trên san khấu lại tỏa ra khí chất mạnh mẽ, hào quang rực rỡ khiến khán giả không thể rời mắt được. Mấy ai biết được em chỉ là cậu bé đang dần học cách trưởng thành? Cho dù hạ đường huyết, em vẫn cố gắng luyện tập. Dù sắp thi chuyển cấp vẫn dành thời gian quan tâm đến mọi người, cho dù tài năng bị phủ nhận vẫn không từ bỏ. Người mà tôi yêu mến chính là đội trưởng như vậy đó!

Bạn thấy Vương Tuấn Khải như thế nào ^^

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những lời khen dành cho Vương Tuấn Khải phần 1

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính