Tâm sự

Những điều mà bạn trai thường không nói cho bạn biết

ReadzoKhông phải là bạn sẽ không biết bất cứ điều gì, nhưng sẽ luôn có những bí mật mà ngay cả bạn bè của anh ấy sẽ giữ kín

Mộc Trà

Mộc Trà

28/07/2015

2319 Đã xem
       Khi bạn phát hiện người yêu còn giấu kín những bí mật không chia sẻ với bạn, bạn sẽ làm gì? Nếu bạn cố gắng để tìm hiểu những điều từ bạn bè của mình như là một thay thế, thậm chí sau đó, bạn ít có khả năng được có bất kỳ may mắn. Không phải là bạn sẽ không biết bất cứ điều gì, nhưng sẽ luôn có những bí mật mà ngay cả bạn bè của anh ấy sẽ giữ kin- ít nhất là cho đến khi họ nhận được một tín hiệu xanh từ bạn trai của bạn. Dưới đây là 4 điều mà  bạn trai của bạn sẽ không bao giờ nói với bạn.

1. Vấn đề quá khứ

        Họ sẽ không bao giờ cho bạn biết về các vấn đề mà họ đã có trong quá khứ. Trong số tất cả mọi thứ, đây là một cái gì đó mà bạn ít có thể mong đợi để nghe từ bạn trai của mình. Không phải cho mục đích của việc giữ sự thật từ bạn, nhưng chủ yếu là để không gây nguy hiểm cho mối quan hệ bạn với bạn trai của bạn. Hãy nhớ rằng họ rất thận trọng với phản ứng của bạn và không có gì khác, và họ đang quan tâm về cuộc sống của bạn. Quá khứ của anh ấy có thể không có được tất cả trong sạch và do đó họ không thích nói về bất cứ điều như vậy để tránh bất kỳ những điều không mong muốn có thể xảy ra.

2. Thói quen uống rượu

     Một điều bạn bè của bạn trai của bạn sẽ không nói với bạn là về thói quen uống rượu của anh ấy. Bạn có thể đã thấy bạn trai uống tại câu lạc bộ đêm, quán bar.... Nhưng nếu anh ấy có bất kỳ lịch sử quá chén nào đấy, mà hiện nay anh đang giữ do sự hiện diện của bạn trong cuộc sống của mình, tôi không mong đợi bạn bè của anh ấy sẽ nói về nó cho bạn.

3."Trò hề" trong quá khứ

      Bạn trai của bạn có thể đã có một rắc rối hay lộn xộn quá khứ mà anh ấy không thoải mái khi nói về nó. Nếu bạn trai của bạn đã có một quá khứ liên quan đến những thứ như nghiện ma túy, các trường hợp dính tới cảnh sát và như vậy, bạn bè sẽ không bao giờ nói cho bạn biết về chúng. Nó chủ yếu để giữ cho anh ta ra khỏi bất kỳ rắc rối mà nó có thể gây ra và cũng để anh ta từ bỏ quá khứ xấu xí để có thể bắt đầu cuộc sống lại từ đầu. Nếu mối quan hệ của bạn thực sự chín muồi,cuối cùng anh ấy sẽ cho bạn biết tất cả mọi thứ.

4. Quan hệ với cha mẹ

    Làm thế nào để hiểu mối quan hệ của anh ấy với cha mẹ và các thành viên khác trong gia đình là một cái gì đó bạn có thể chưa biết. Bạn bè của bạn trai của bạn muốn bạn khám phá nó cho mình. Vì vậy, ngay cả khi bạn hỏi họ,không chắc rằng họ sẽ cho bạn biết về nó.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những điều mà bạn trai thường không nói cho bạn biết

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính