Làm Cha Mẹ

Sữa tắm dành cho bé thương hiệu Saforelle của Pháp.

ReadzoKhi đưa vợ tôi đi sanh ở Từ Dũ, các bác sĩ đã tư vấn cho tôi sử dụng sữa tắm hiệu Saforelle để tắm cho bé hàng ngày. Tôi thấy rất tốt nên chia sẽ đến các bạn.

Henry Nguyen

Henry Nguyen

28/07/2015

4718 Đã xem

Ngày nay, có rất nhiều loại sữa tắm dành cho bé làm cho chúng ta phân vân không biết lựa chọn loại nào tốt để bảo vệ làn da của bé yêu. Xin chia sẽ với các bạn đang có trẻ nhỏ hãy mua sữa tắm Saforelle của Pháp rất tốt.

Lúc đi sinh vợ chồng mình được bác sĩ ở bệnh biện Từ Dũ chia sẽ và khuyên nên mua để tắm cho bé. Đến nay con mình đã 3 tuổi rồi, bé rất đáng yêu và chưa bao giờ bị rôm sảy cả. 

Có một số đứa bạn cứ than sao con tôi cứ bị hăm tã, nổi rôm sảy vào mùa nắng nóng. Tôi đã mua tặng cho đứa bạn, thật hiệu quả mới tắm có 2 lần đã không còn tình trạng hăm hay rôm sảy nữa.

Giá cũng phải chăng: 135.000đ nhưng sử dụng được 2 đến 3 tháng mới hết.

Cách dùng:

- Dùng để tắm gội cho bé hàng ngày.

- Cho Saforelle vào tay xoa đều và nhẹ lên da của bé rồi xả lại bằng nước sạch sau đó lau khô với khăn, đặc biệt bé không bao giờ bị chứng "cức trâu".

Nếu các bạn cần thêm thông tin và công dụng có thể lên mạng tham khảo thêm.

Chúc các bạn chọn sữa tắm thích hợp cho làn da bé bổng của bé yêu.

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Sữa tắm dành cho bé thương hiệu Saforelle của Pháp.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính