Sức Khỏe

Khám phá con người bạn qua màu sắc lòng tay

ReadzoLòng bàn tay mỗi người đều có màu sắc khác nhau, người màu hồng, người màu đỏ, màu trắng bệch... Hãy khám phá con người bạn qua màu sắc lòng bàn tay

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

28/07/2015

4827 Đã xem

1. Lòng bàn tay của bạn có màu vàng nhạt:

Nếu lòng bàn tay bạn đang có màu vàng nhạt, đó là báo hiệu cơ thể bạn đang “xuống cấp” cả về sức khỏe lẫn tinh thần. Về sức khỏe, màu vàng nhạt ấy là biểu hiện cơ thể bạn đang bị bệnh, có thể là bệnh gan (bạn nên đi khám bệnh ngay lập tức).

Về tính cách, bạn luôn sống nội tâm, ít tâm sự với mọi người xung quanh về chuyện của mình nên thường buồn bã. Đừng như thế bạn nhé, hãy mở rộng tấm lòng với mọi người khi ấy cuộc sống sẽ dễ chịu hơn nhiều.

Trong công việc. bạn thường không quyết đoán, khi làm bất cứ việc gì, bạn đều sợ trước ngó sau, có suy nghĩ tiêu cực rằng mình sẽ thất bại. Do vậy, nếu muốn thành công, bạn phải học cách khắc phục nhược điểm này của mình.

Lòng bàn tay màu vàng nhạt

Lòng bàn tay màu vàng nhạt

Xem thêm

2. Lòng bàn tay của bạn có màu trắng đục

Với lòng bàn tay màu trắng đục, bạn là người có cá tính và tài năng đặc biệt nào đó (phát huy bạn nhé). Về chuyện tình cảm, bạn rất nhạy bén, khi trò chuyện với mọi người, bạn nhanh chóng nắm bắt được điểm mạnh, điểm yếu của họ để có đối sách phù hợp nên ai cũng yêu thích bạn. Tuy nhiên, khi làm việc độc lập một mình bạn không đạt hiệu quả cao vì tính ỷ lại của bạn khá cao nên rất cần sự quan tâm chăm sóc của mọi người xung quanh.

3. Lòng bàn tay của bạn có màu trắng nhợt nhạt:

Tương tự như lòng bàn tay màu vàng, nếu bạn đang có lòng bàn tay màu trắng nhợt nhạt chứng tỏ bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe, cơ thể đang suy nhược, lúc nào cũng có cảm giác mệt mỏi thậm chí là kiệt sức.

Màu trắng nhợt nhạt của lòng bàn tay còn là dấu hiệu cho thấy tinh thần bạn không được tốt, vui buồn lẫn lộn, hay suy tư lo lắng về vấn đề nào đó. Bạn sống khá nội tâm nên rất ít khi chia sẻ nỗi lòng mình với bạn bè.

Bạn quan tâm

4. Lòng bàn tay của bạn có màu sắc hồng hào

Với lòng bàn tay có màu sắc hồng hào như thế, chứng tỏ bạn có sức khỏe tốt, thoải mái. Trong cuộc sống, đối với mọi người bạn rất hòa đồng, bạn giao tiếp với người khác rất tốt, lại hay cười, nói chuyện khéo léo nên rất nhiều người yêu quí.  Bất luận là nam hay nữ, bạn đều có sức thu hút mãnh liệt với người khác giới. Bạn thường gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình.

5. Lòng bàn tay có màu đỏ (đỏ hơn so với người bình thường)

Ai đã từng tiếp xúc với bạn đều có chung nhận xét bạn là người có tính cách mạnh mẽ, cương trực nhưng điểm yếu là khá nóng tính. Bạn dễ dàng quát mắng ai đó nếu họ không làm vừa ý bạn nên bạn không được lòng khá nhiều người. Đôi khi bạn làm việc theo cảm tính, một khi thích thì bạn làm ngay mà không cần kế hoạch, không cần biết có thành công hay không. Do vậy, khi công việc có chút khó khăn, trắc trở bạn dễ dàng bỏ cuộc ngay.

Xem thêm những bài trắc nghiệm tính cách cực hay

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Khám phá con người bạn qua màu sắc lòng tay

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính