Tin Hài hước

Bí quyết ép thẻ trong FO3 !

ReadzoKhông hẳn là thành công tuyệt đối ,nhưng khi áp dụng các chiêu sau đây thì khả năng ép thẻ lên cao hơn hẳn

Trí Chung

Trí Chung

28/07/2015

4473 Đã xem

Ép thẻ là một trong những chức năng hấp dẫn bậc nhất trong FIFA Online 3, tuy nhiên không phải ai cũng biết sử dụng chức năng này một cách hiệu quả...

 

Cách 1 : Chuyển cầu thủ cần ép về vị trí có chỉ số thấp nhất

Thủ thuật này đã có từ rất lâu nhưng không nhiều người biết đến. Theo một số game thủ kinh nghiệm, những cầu thủ có chỉ số thấp sẽ dễ “lên” hơn các cầu thủ có chỉ số cao. Ví dụ muốn ép thẻ chính là Rooney ss XI vị trí chính của anh ấy là ST hoặc CF thì bây giờ nên đưa về vị trí GK ! 

Cách 2: " Mồi thẻ "

Để việc ép thẻ diễn ra suôn sẻ, người ép cần hiểu rõ khái niệm về “mồi”.

Lựa chọn những con bài để hi sinh cho thẻ "chính" , 

Nếu bạn là một "đại gia", bạn có thể sử dụng các con mồi đắt tiền. Ngược lại, những con mồi rẻ tiền cũng chưa bao giờ là lựa chọn tồi tệ.

Ví dụ cách mồi thẻ +5 

"Dùng 1+1 Làm đứt chuỗi xịt từ 5 lần trở lên rồi sau đó tiếp tục mồi 2+1 xịt 2 lần liên tiếp, rồi ép 4+2 với 3 lần hủy (3 nhịp, 4 nhịp, 3 nhịp), lần thứ 4 ép với 3.75 nhịp"

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT :

- Bước đầu tiên : chuẩn bị thật nhiều thẻ mồi (2+1) và đầy đủ (nhiều) các loại thẻ mồi khác ( như 3+1, 4+1, 1+1 )
- Bước 2 : cố gắng ép mồi sao cho dính chuỗi xịt từ 5 lần trở lên (càng cao càng tốt) --> ad thường dùng chuỗi 5,7... Biểu tượng cảm xúc grin
- Bước 3 : cắt đứt chuỗi xịt đó bằng cách nâng cấp thành công ( dùng 1+1 cho dễ nhé )
- Bước 4 : tiếp tục ép mồi 2+1 xịt LIỀN 2 lần liên tiếp NGAY SAU ĐÓ thì chuẩn bị ép thẻ chính 
- Bước 5 : dùng thẻ chính 4+2 hủy 3 lần : lần đầu 3 nhịp, lần hai 4 nhịp, lần ba 3 nhịp
- Bước 6 : ép thẻ chính 4+2 với 3.75 nhịp
 

Mồi được sử dụng chủ yếu để “thí mạng” và lấy tỉ lệ ép lên. Vì vậy nếu tài chính bạn dư giả, bạn có thể đầu tư những con mồi mắc tiền, để khi rơi vào trường hợp may mắn, bạn sẽ vô tình “ép mồi” thành công.

Cách 3: Lựa chọn thời điểm

Dựa vào tỉ lệ ép thẻ cùng với những “con mồi” thí mạng đã chuẩn bị sẵn, các bạn có thể tính toán thời điểm để đưa chiếc thẻ cần ép của mình lên giá trị cộng cao hơn.

Chẳng hạn, khi bạn ép mồi 5 lần và lần thứ 5 bị “xịt” thì tỉ lệ thành công của lần thứ 6 sẽ tăng lên – đây cũng là cơ hội để bạn ép thẻ thật của mình.

 

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nó cũng còn phụ thuộc vào cấp thẻ bạn muốn ép. Nếu  cấp độ thẻ bạn đang khá cao (+4 trở lên) thì bạn nên tính toán cẩn thận hơn.

Cách 4: Ghép cùng với những thẻ cộng cao

Sau nhiều lần thử nghiệm, một cao thủ ép thẻ đến từ Thái Lan đã tung lên mạng một bảng tổng kết sau những lần tính toán tỉ lệ thành công / thất bại của mình nhằm giúp người chơi hiểu rõ hơn về cơ chế ép thẻ.

Dù khi post, anh này đã kèm theo dòng chữ “chỉ mang tính chất tham khảo”, tuy nhiên nó lại nhanh chóng được phát tán trên các trang mạng xã hội vì sự hữu ích của nó. Thực sự, thà chúng ta đầu tư từ đầu, còn hơn là để tỉ lệ thấp và bị “xịt”, khi đó chi phí bỏ ra còn lớn hơn gấp nhiều lần.

Cách 5 : Công thức tổng quan

Ngoài những yếu tố trên, công thức ép thẻ mới là mấu chốt quan trọng nhất của vấn đề. Công thức ở đây bao gồm thêm nhiều yếu tố khác và cụ thể hơn. Hiện nay, trang congdongfifa.com đã có chức năng đưa ra công thức tổng quát cho cầu thủ bất kì.

Ngoài những yếu tố như “mồi”, thẻ cộng, đưa về vị trí GK thì còn có những yếu tố mang tính “trừu tượng” hơn như chọn khung giờ, số lần nhịp và lời khuyên “rất chân thành” từ phía congdongfifa.com.

Kết:  như đã nói "công thức ép thẻ" chỉ là kinh nghiệm của các game thủ đi trước để lại cho mn thôi, không hoàn toàn đúng 100% và sự may rủi là rất lớn , nhưng với các chia sẻ trên đây có thể giúp các ban tham khảo và tự tin hơn và có phần nào đó tăng tỉ lệ thành côngtrong việc ép thẻ. 

Nâng cấp thẻ +2

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Bí quyết ép thẻ trong FO3 !

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính