Blog của tôi!

Thiếu nữ áo trắng

ReadzoTiêu đề có vẻ liên quan nhưng có khi lại không liên quan.Đây là truyện cười!!!Truyện không phải kinh dị nên đừng sợ mà bỏ qua nha.

Bam Boo

Bam Boo

28/07/2015

433 Đã xem

Hôm nay là ngày khai giảng năm học mới,Thư đạp xe đạp đến trường trong tà áo dài thướt tha trắng tinh khôi.Nhưng đi ngang qua một ngã tư thì thấy có một vụ tai nạn.Mọi người tụ lại rất đông,tính tò mò trỗi dậy nên Thư cũng dừng lại để chen vào xem thì thấy một người nằm bất động và xung quanh nhiều máu.Người xung quanh nói rằng người đó đã chết và chuẩn bị được đưa đi.

Thấy chẳng còn gì để xem thì Thư cũng rời đi và tiếp tục đạp xe đến trường.Buổi khai giảng đầu năm cuối cùng cũng kết thúc.Thư chào tạm biệt bạn bè và đạp xe ra về,về đến nhà cô liền đi thay đồ nhưng khi thay xong cô chợt phát hiện ra có vết máu dính bên dưới tà áo dài.Nghĩ chắc là dính lúc đó nên cô liền đem đi giặt nhưng giặt mãi mà không tha nên cô cứ bỏ tạm đó.

Đêm đến, khi cô đang ngủ thì cô người gọi cô dậy ,cô mở mắt thì vô cùng sợ hãi bởi đó là người bị tai nạn lúc sáng.Người đó tiến lại gần cô và hỏi:

-Có phải áo của cô dính máu của ta không?

Thư:(Cô cố lấy bình tĩnh trả lời) D..a..ạ.Tôi đã đem giặt rồi...N...hưng giặt mãi mà không ra

-Nghe cô trả lời,người đó liền cầm một thứ gì đỏ đỏ đi đến và đưa trước mặt cô và nói:

HÃY DÙNG BỘT GIẶT OMO MATIC XÓA SẠCH MỌI VẾT BẨN!!!!!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Thiếu nữ áo trắng

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính