Cưới

8 Điều mà mọi cô gái phải biết về người chồng tương lai

ReadzoTrước khi bước đến hôn nhân bạn cần phải thấu hiểu những điều mà bạn sắp phải đối mặt trong cuộc sống vợ chồng. Bài viết này sẽ giúp bạn làm điều đó!

Mr.Thoong

Mr.Thoong

29/07/2015

3598 Đã xem

Bạn đã kết hôn với bạn trai yêu quý của bạn chưa? Được rồi, nếu bạn đã có quyết định đúng đắn thì có một vài điều các bạn phải lưu ý. Bạn phải có một cái nhìn sâu sắc nhất về những điều sau đây trước khi bạn thực sự kết hôn với anh ta.

 

1.  Định nghĩa tình yêu

Hãy hỏi bạn trai của bạn xem anh ta thấy tinh yêu là gì? Anh ta có thực sự cho rằng tình yêu có thể tồn tại mãi mãi được không hay với anh ấy tình yêu chỉ là thứ gì đó thể hiện sự ham muốn mà thôi? Điều này là tối quan trọng đối với cuộc sống lâu dài của bạn. Bởi nếu như anh ta thực sự yêu thương bạn thì anh ấy sẽ luôn dành tình yêu bền vững nhất cho bạn dù kết hôn hay chưa.

 

2. Thấu hiểu thói quen tiêu dùng

Bạn có phải là một tín đồ mua sắm kếch sù không? Chuyện gì sẽ xảy ra nếu chồng tương lai của bạn không thích đi mua sắm? Đúng vậy, bạn nên tìm hiểu trước để biết rõ ràng về cách chi tiêu và đầu tư của anh ấy như thế nào. Từ đó về sau, các bạn sẽ dề dàng hơn trong việc đưa ra quyết định chi tiêu và đầu tư khôn ngoan. Bạn càng biết về nhau rõ bao nhiêu thì về sau bạn sẽ cảm thấy dễ dàng bấy nhiêu với cuộc sống hôn nhân. Vì vậy hãy cố gắng điều tra tìm hiểu kỹ người chồng tương lai của  mình nhé!

 

3. Quá khứ

Mỗi người đều có một quá khứ, không giấu diếm nó và thay vào đó hãy cởi mở về nó. Trước khi bạn kết hôn, yêu cầu chồng tương lai của bạn nói về những người yêu cũ của anh ta và tất cả các mối quan hệ anh ta có. Bạn sẽ cảm thấy thật tệ hại trong một ngày, nhưng cuối cùng bạn sẽ quên nó đi theo thời gian. Để anh ta để chia sẻ tất cả những bí mật trong quá khứ của mình với bạn, điều này thực sự sẽ giúp bạn xây dựng lòng tin trong mối quan hệ của bạn trước khi kết hôn.

 

4. Các khuyết điểm tiêu cực

Bạn yêu anh ấy vì anh là anh, nhưng bạn cũng phải đối phó với những khuyết điểm tiêu cực của anh ta sau khi kết hôn. Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải chấp nhận sự thật. Chấp nhận tất cả các khuyết điểm tiêu cực bởi vì bạn cuối cùng sẽ phải sống chung với nó. Nếu bạn sẵn sàng làm như vậy, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc trong vòng tay của anh ta sau khi kết hôn.

 

5. Các quan điểm về việc nhà

Biết chia sẻ và quan tâm những thói quen của anh ta là tốt. Nếu anh ta thích kiểm soát, sau đó bạn có thể phải đối mặt với một số vấn đề sau khi kết hôn. Hỏi anh ta về quan điểm của anh ta về việc hỗ trợ và chăm sóc lẫn nhau. Hãy nhờ anh ấy giúp bạn với công việc gia đình và những trách nhiệm khác sau khi kết hôn. Đây là một điều rất quan trọng cần xem xét trước khi kết hôn.

 

6. Con cái

Hãy hỏi bạn trai của bạn xem anh ta thích trẻ con hay không và vấn đề liên quan tới một đứa trẻ. Hầu hết đàn ông không muốn có con sau khi kết hôn, và điều này sẽ trở thành nguyên nhân lớn nhất của xung đột trong một mối quan hệ. Vì vậy, hãy thể hiện quan điểm của bạn rõ ràng về vấn đề này. Hai người phải cùng đồng ý về điều này bởi vì điều này đóng một phần quan trọng của hôn nhân.

 

7. Biết về gia đình của anh ta

Gặp gỡ gia đình của anh ta và biết về họ trước khi bạn kết hôn. Biết liệu rằng mẹ của anh ấy có là người quản lí hoặc quá bị ám ảnh về đứa con trai đang là bạn trai của bạn. Ngoài ra, hãy kiểm tra mối liên kết của bạn với cha và anh chị em nếu có của anh ấy. Điều quan trọng là phải biết về gia đình họ trước khi bạn quyết định đi đến việc kết hôn với anh ta.

 

8. Kiểm tra khả năng tương thích

Hôn nhân là chung sống mãi mãi vì vậy sẽ rất tốt khi kiểm tra khả năng tương thích của bạn trước khi bạn kết hôn. Kiểm tra mức độ thoải mái của bạn với bạn trai của bạn. Nếu bạn nghĩ rằng anh ấy thực sự là người duy nhất dành cho bạn, hãy chủ động và tiến một bước tiến lớn.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 8 Điều mà mọi cô gái phải biết về người chồng tương lai

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính