Tâm sự

Tôi muốn lên thiên đường

ReadzoKét….rầm. Tiếng thắng xe chói tai và tiếng va chạm mạnh tạo nên một loạt âm thanh cực kì khó nghe.

An Diệu Tâm

An Diệu Tâm

28/07/2015

3342 Đã xem

Két….rầm. Tiếng thắng xe chói tai và tiếng va chạm mạnh tạo nên một loạt âm thanh cực kì khó nghe.

Một dòng máu đỏ tuôn ra nhuộm một bộ váy trắng tinh khiết và dần dần lan ra xung quanh.

“ Thượng đế à! Con muốn lên thiên đường”.

Cô mĩm cười vừa nghĩ vừa nhìn bầu trời trong xanh. Bầu trời rất đẹp tựa như hôm đó,ngày cô gặp anh.

Cô vốn là một cô bé lớn lên ở cô nhi viện Nhân Ái. Hôm đó trong cô nhi viện có đón một đoàn người quyên góp từ thiện. Cô tất bật giúp mọi người, không may bị ngã chính anh là người đã đỡ cô trước khi cô hôn đất. Lúc bốn mắt chạm nhau , tim cô bỗng xao động lạ thường, đập nhanh hơn bình thường. Ngay giây lát anh đỡ cô đứng vững và buông tay. Anh lịch sự hỏi cô:

- Em không sao chứ?

- Không…không sao. Cảm ơn anh.

Cô và anh quen nhau từ đó. Cô biết anh cũng như cô, đều mồ côi, anh đang học đại học. Một thời gian sau , cô và anh đổi mối quan hệ từ bạn bè thành người yêu. Khi đủ 18 tuổi, cô chuyển ra khỏi cô nhi viện để tự lập, anh bảo cô đến ở với anh. Từ đó cô và anh bắt đầu sống chung. Cô không học đại học, cô đi làm, kiếm tiền phụ giúp cho anh trong cuộc sống hằng ngày. Tình cảm giữa anh và cô càng ngày càng tăng chứ không giảm. Gì đến thì cũng sẽ đến, cô trao cho anh đêm đầu thiên của cô ở tuổi 19, nhưng một thời gian sau, cô thấy anh thường xuyên đi sớm về khuy, thời gian nói chuyện với cô ít đi, càng lúc càng lạnh nhạt với cô. Cô không dám hỏi anh vì cô nghĩ anh đang viết luận án ra trường nên mới đối với cô như vậy, nhưng càng ngày anh càng thờ ơ với cô . Thời gian sau, cô cảm thấy trong người không được khỏe, bác sĩ bảo cô có thai. Không có gì có thể diễn tả tâm trạng của cô ngay lúc đó. Cô lấy điện thoại định báo cho anh tin vui này nhưng mà cô muốn nhìn biểu cảm gương mặt anh. Cô nén niềm vui sướng lại, về nhà chờ đợi anh đi học về như mọi ngày. Thứ cô không ngờ chính là người bước vào nhà không phải anh mà là một người đàn ông xa lạ, trước khi cô có phản ứng thì đã bị người ta giở trò. Phản kháng và nước mắt của cô không làm người đó dừng lại mà càng dùng lực. Bây giờ cô ước gì anh ở đây để cứu cô, chưa bao giờ cô mong gặp anh như vậy. Bụng đột nhiên đau thắt, cô nhớ đến con,  nó không thể có chuyện gì được. Cô lại bắt đấu phản kháng và cầu xin hắn, nhưng đáp lại cô là những lời như xé nát tâm can: “Tên người yêu của cô hắn không trở lại đâu, hắn đã bán cô cho tôi rồi. Nếu người phụ nữ nào cũng mang con đến tìm hắn chịu trách nhiệm thì chắc hắn đã có cả trăm người con rồi ấy chứ. Cô không biết hắn mang hết tiền của hai người rời đi sao. Hắn đã tìm được bạn gái mới rồi, cô ta xinh đẹp và gia cảnh tốt hơn kẻ cô nhi như cô rất nhiều. Cô ngoan ngoãn chiều tôi đi”.

Nói rồi hắn lại càng dùng sức, cô đau đớn nhưng lại không biết là đau về thể xác hay tâm hồn, chắc là cả hai. Nước mắt như dòng suối chảy mãi không ngừng, cô không ngờ, người mà cô tin tưởng nhất, xem trọng nhất lại là kẻ bỉ ổi và sở khanh như vậy, cô cứ nghĩ anh là thiên thần do thượng đế phái xuống xoa dịu nỗi đau không cha không mẹ của cô. Nhưng mọi sự tại sao lại như vậy?

Cô ngất. Khi cô tỉnh lại là trưa hôm sau, người đàn ông đó đã rời đi, cô đưa tay ôm bụng, nhìn thấy dòng máu đỏ tươi, cô khóc đến tê tâm liệt phế. Đứng dậy thay quần áo, cô đến bệnh viện, bác sĩ bảo cô bị xảy thai

Xảy thai. Thì ra con của cô đã không còn nữa

Hahahahahaha. Cô đứng trước ngã tư cười như điên, bỏ mặc những ánh mắt hiếu kì xung quanh. Cười đủ, cô nhìn đoàn xe qua lại. Cô không muốn sống nữa. Cô muốn lên thiên đường. Vì ở đó….. cô sẽ không còn đau khổ.

-------------------------- The End----------------------------

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tôi muốn lên thiên đường

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính