MMO - Make money online

10 MẸO TUYỆT VỜI VỚI GOOGLE ADSENSE

Readzo10 lời khuyên và thủ thuật tuyệt vời về Google Adsense sẽ giúp bạn nâng cao kiến ​​thức và thu nhập của bạn với chương trình quảng cáo của Google Adsense.

966 Đã xem

Làm việc để tạo ra một lợi nhuận đáng kể với Google Adsense có thể hơi nặng nề, đặc biệt là khi nghĩ về tất cả các thuật toán tiên tiến mà Google sử dụng để loại bỏ các trang web.

Sau đây là tập hợp 10 lời khuyên và thủ thuật tuyệt vời về Google Adsense sẽ giúp bạn nâng cao kiến ​​thức và thu nhập của bạn với chương trình quảng cáo của Google.

1) Nếu bạn muốn tối đa hóa lợi nhuận, hãy chắc chắn tạo ra nhiều hơn một trang web . 
Tuy nhiên, không phải bạn sẽ bắt đầu bằng cách tạo ra 100 trang web. Duy trì cho nhiều trang web sẽ rất bận rộn. Trong khi chỉ có một trang web sẽ dễ duy trì, nhưng nó cũng tăng khả năng bạn bị loại bỏ bởi một thuật toán mới của google. Vì vậy, bạn nên có một vài trang web cùng phát triển. Nếu một trang bị loại bỏ bạn vẫn còn có một vài trang khác để tạo ra thu nhập.

2) Chọn một chủ đề thích hợp để viết trên mỗi trang web.
Tạo một trang web thảo luận nhiều chủ đề cùng một lúc có thể dễ dàng hơn để được tìm thấy, nhưng cũng sẽ làm cho nó trở nên khó khăn để tạo ra lưu lượng truy cập liên tục, làm khó khăn cho các công cụ tìm kiếm của Google để xếp hạng trang web của bạn, và gây ra rắc rối với quảng cáo về một chủ đề riêng biệt. 
Ngoài ra, nếu bạn chỉ chọn một chủ đề để tập trung vào, bạn có thể đào sâu hơn và đạt được trình độ chuyên môn trong lĩnh vực đó. Điều này làm cho trang web của bạn có ích và thích hợp hơn cho người sử dụng.

3) Tạo một trang web về một cái gì đó bạn thực sự quan tâm!
Làm trang web về cái gì đó mà bạn muốn làm cho nó thú vị hơn trong dài hạn, để bạn có thể tiếp tục quản lý trang web của bạn. Cập nhật liên tục bài viết mới trên trang web tạo ra lưu lượng người truy cập mới và tốt cho SEO lên công cụ tìm kiếm, tạo ra nhiều nhấp chuột vào quảng cáo của bạn. 
Tuy nhiên, không viết một trang web về một cái gì đó mà không phải là nhu cầu chung của mọi người. Chỉ vì bạn thích không có nghĩa là tất cả mọi người khác cũng thích. Nếu bạn muốn tối đa hóa lợi nhuận của bạn, bạn cần phải cung cấp thông tin về điều gì đó mà công chúng cũng quan tâm.

4) Không đặt Google Adsense trên một trang web mới!
Khi xây dựng một trang web mới, chờ đợi cho đến khi bạn đã hoàn thành trang web, bạn đã xây dựng liên kết, và bạn đang nhận được lưu lượng truy cập nhất định.
Nếu bạn cố gắng áp dụng Google Adsense quá sớm khi trang web của bạn còn mới, có thể bạn sẽ bị loại bỏ. Google muốn biết rằng trang web của bạn có đủ lưu lượng truy cập để đặt quảng cáo của họ trên trang web của bạn và có thể tạo ra lợi nhuận hay không. Họ không lãng phí thời gian trên người mới bắt đầu hoặc các trang web spam.

5) Không đặt hình ảnh khuyến khích nhấp chuột bên cạnh quảng cáo của bạn!
Khuyến khích nhấp chuột một cách lộ liễu đều bị cấm. Nếu bạn làm như vậy, bạn có thể nhận được nhiều nhấp chuột hơn một chút, nhưng bạn sẽ nhanh chóng bị bắt và bị cấm Adsense trên trang của bạn. Và một khi bạn bị cấm, tài khoản của bạn sẽ bị phong tỏa.

Dưới đây là thêm một mẹo Google Adsense miễn phí: Nếu bạn đã không đọc các chính sách của Google Adsense, tôi nghiêm túc đề nghị bạn nên đọc lại thật kỹ làm như vậy.

6) Đặt quảng cáo ở những nơi tối ưu trên trang web của bạn.
Đặt quảng cáo ở những nơi tối ưu trên trang web sẽ tạo lượt nhấp chuột thường xuyên hơn, tạo ra thêm nhiều thu nhập.

7) Nếu bạn muốn duy trì lợi nhuận tối ưu, không đặt quảng cáo của bạn trên các trang web liên kết.
Các trang web liên kết nổi tiếng có thể giúp bạn có được nhấp chuột nhiều hơn trang web mới của bạn, nhưng bạn không thể phụ thuộc vào các trang web liên kết để kiếm được một lợi nhuận tối đa. Nó có thể được coi là vi phạm các quy tắc và quy định của Adsense. Vì vậy, hãy làm việc trên trang web riêng của bạn, xây dựng thúc đẩy nó để tạo ra lưu lượng truy cập, và hãy kiên nhẫn.Việc đó sẽ tốt hơn cho bạn trong dài hạn.

8) Hãy chắc chắn bạn cập nhật trang web của bạn một cách thường xuyên.
Nếu bạn tạo một trang web và để không nó trong một vài tháng, bạn sẽ thấy rằng lưu lượng truy cập của bạn sẽ giảm đáng kể. Do đó, số tiền nhấp chuột sẽ giảm theo.
Không ai muốn truy cập vào một trang web phát triển trì trệ và có thông tin cũ, do đó, hãy thường xuyên tạo ra thông tin mới cho độc giả của bạn!

9) Tạo quảng cáo tốt nhất cho trang web của bạn.
Kích thước tối ưu cho quảng cáo đã được nghiên cứu. Nó là hình chữ nhật lớn 336 × 280 , hình chữ nhật vừa 300 × 250 , và hình cột 160 × 600. 
Tuy nhiên, bạn muốn thiết kế chung của trang web có thể àm hài lòng cho người đọc trung thành của bạn, vì vậy hãy chắc chắn rằng các quảng cáo được đặt phù hợp một cách trực quan hấp dẫn.

10) Đừng cố gắng để đánh bại hệ thống thuật toán google!
Google liên tục cập nhật thuật toán của họ để cắt ra các trang spam.. Không có cách nào để đánh bại hệ thống này, do đó, không cố gắng đánh lừa hệ thống, chúng mạnh hơn bạn nhiều. Đơn giản là chỉ cần tiếp tục làm việc chăm chỉ để cải thiện trang web của bạn và giữ vũng chúng. Hy vọng rằng, bạn sẽ cải thiện được lưu lượng truy cập của bạn.

Đây là một số lời khuyên sẽ giúp bạn rất nhiều khi cố gắng tối đa hóa lợi nhuận từ quảng cáo của bạn. Nhìn chung, tiếp tục làm việc để cải thiện trang web của bạn và không căng thẳng! Mọi người đều biết rằng Google là một công ty có công nghệ tiên tiến nhất, và cố gắng để chống lại họ sẽ chỉ dẫn đến thất bại .Vì vậy, hãy hạnh phúc và tận hưởng công việc kinh doanh của Google Adsebse một cách nghiêm túc.

Các bài viết khác về Google Adsense

Mình sẽ cập nhật tiếp những bài viết mới về Google Adsense . Hãy đón đọc những bài viết tiếp theo của mình.

Và đừng quên ủng hộ mình bằng vài cái click " quan tâm " , " thích" và "click quảng cáo" nhé! Thank.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 10 MẸO TUYỆT VỜI VỚI GOOGLE ADSENSE

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính