Tâm sự

Yêu anh là sai lầm

ReadzoAnh hãy nhớ kĩ, con gái là của anh, người cho nó sinh mệnh chính là anh, người hủy đi cơ hội được sống sót của nó cũng chính là anh, anh…. ác quỷ

An Diệu Tâm

An Diệu Tâm

28/07/2015

877 Đã xem

10 tuổi, cô bị hắn bắt về nhà làm osin, cuộc sống như địa ngục của cô bắt đầu.

15 tuổi, cô bị hắn cường bạo, đêm đó tâm cô đau triệt để.

16 tuổi, cô mang thai, hắn chẳng những không ôn nhu với cô mà còn dùng nhiều cách sĩ nhục, lăng mạ cô. Cô vì gia đình vô lương tâm đã bán mình mà hy sinh bản thân, chịu đựng sự lăng nhục mà hắn dành cho.

17 tuổi, đêm mưa sấm chớp, cô một mình lết vào bệnh viện, một mình sinh con, một mình chịu sự đau đớn. Sự cố xảy ra, cô sinh khó, mất máu khá nhìu, trong lúc cô đang dằn co vs tử thần để được sống, hắn lại đang vui vẻ ở bên người phụ nữ khác ăn một bữa tối lãng mạn.

Cô sống, con của cô cũng sống, đó chính là nhờ một người tốt bụng hiến máu cho cô, giúp cô thoát khỏi tay tử thần.

Hôm sau, hắn đến, chỉ nhìn lướt qua đứa con mà cô khổ sở dùng cả tính mạng mình để sinh ra, sau đó nhìn cô đang bất tỉnh vẫn chưa tỉnh lại, rồi bước đi. Thời gian hắn lưu lại tại bệnh viện còn chưa đầy 10 phút.

1 tuần sau, hắn xuất hiện, mang con của cô về nhà, cô phải gắng gượng chống mình đi theo. Đêm đó, cô lại rơi vào tay ác ma, chịu đựng sự ủy khuất, nhìn con khóc đòi bú sữa nhưng cô không có khả năng làm được, chỉ có thể cầu mong hắn phát tiết nhanh một chút, để cô còn đến với con gái yêu của cô.

Cô 20 tuổi, con gái đã được 3 tuổi, nó dễ thương như một thiên thần, nhưng lại mắc phải bệnh thiếu máu nghiêm trọng, điều làm cô tuyệt vọng hơn chính là máu của con gái cô, thuộc loại máu hiếm.

21 tuổi, con gái bị ngất nên nhập viện, một mình cô đi qua đi lại trước cửa phòng cấp cứu, bác sĩ bảo cần truyền máu gấp cho con gái yêu của cô. Không kịp đắn đo suy nghĩ, cô quyết định gọi hắn tới, nhưng đáp lại cô chính là sự thờ ơ của hắn.

Hắn tới bệnh viện nhưng là 3 tiếng sau cuộc gọi của cô, cô ngẫng đầu nhìn hắn đang đứng trước mặt mình, mĩm cười thật tươi, cô nói “ Anh tới rồi”, xong rồi cô tựa vào tường để đứng đứng đối diện với hắn, khuôn mặt cô vẫn thủy chung nở nụ cười tươi, cô nói “ nhưng trễ rồi”, rồi cô bước đi.

“ Anh hãy nhớ kĩ, con gái là của anh, người cho nó sinh mệnh chính là anh, người hủy đi cơ hội được sống sót của nó cũng chính là anh, anh…. ác quỷ” Bên tai hắn vang lên tiếng nói trước khi cô bước qua khỏi khúc ngoặt hành lang, khúc ngoặt đó, cũng làm thay đổi luôn tâm của cô.

Hắn gấp gáp thoát khỏi sự đờ đẫn tâm trí của mình, chạy theo cô ra khỏi bệnh viện, nhưng chẳng tìm được cô. Lên xe chạy về nhà, hắn thấy, cô đứng trên sân thượng nhìn hắn, môi cô nở nụ cười rất tươi.

Trước khi nhảy xuống cô nói, từ ngày anh mang cô về căn nhà này, cô quyết định có chết cũng sẽ chết ở đây vì cô căn bản ngoài chỗ này ra không còn nơi nào để đi.

Trước khi nhảy xuống cô nói, cô yêu anh, 15 tuổi đã yêu anh, chính là cái đêm anh chiếm đoạt cô.

Trước khi nhảy xuống cô nói, con cô đáng nhẽ sẽ không chết, vì anh nó mới chết, cô không còn mục tiêu để sống nữa, cô muốn theo nó.

Trước khi nhảy xuống cô nói, cô…..hận anh, cũng hận chính bản thân mình đã yêu anh.

Trước khi nhảy xuống cô nói, yêu anh là sai lầm của cô.

Nhìn người con gái từ trên sân thượng đang từ từ rơi xuống, hắn chỉ biết trơ mắt đứng nhìn.

--------------------------THE END-------------------------------

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Yêu anh là sai lầm

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính