Tâm sự

Những sai lầm mà phụ nữ thường mắc phải trong các mối quan hệ

ReadzoPhụ nữ cho rằng đàn ông suy nghĩ và cảm thấy giống như cách họ làm. Điều này dẫn đến những mâu thuẫn và chia tay.

Mộc Trà

Mộc Trà

29/07/2015

2564 Đã xem
       Một mối quan hệ lãng mạn là món quà quý giá nhất đối với mỗi người. Do đó, điều quan trọng là phải nuôi dưỡng một mối quan hệ một cách đúng đắn. Phụ nữ cho rằng đàn ông suy nghĩ và cảm thấy giống như cách họ làm. Điều này dẫn đến những mâu thuẫn và chia tay. Để ngăn chặn được sự thất bại như vậy, điều quan trọng là những người phụ nữ phải hiểu rằng con người là khác nhau. Có một số sai lầm phổ biến mà phụ nữ thoòng mắc phải trong một mối quan hệ. Thật dễ dàng để tránh chúng và mở đường cho một mối quan hệ thành công. Tìm hiểu về những sai lầm này và tránh xa trong cuộc sống cá nhân của bạn.
 

1. Tính chiếm hữu cao

       Ghen, không tin tưởng, kiểm soát hành vi, theo dõi lịch làm việc, đặt ra quá nhiều câu hỏi, kiểm tra nhật ký cuộc gọi, tin nhắn và email là những dấu hiệu trên sự chiếm hữu. Một hành vi như vậy chỉ làm tổn thương những người đàn ông và làm giảm lòng tin và tình yêu của họ dành cho người phụ nữ của mình. Tất nhiên, đó là sai lầm khi tin tưởng bất cứ ai một cách mù quáng, nhưng khi ở trong một mối quan hệ, nó là tốt nhất để mang đến không gian riêng cho bạn đời.

2.Cố gắng để thay đổi người khác

         Phụ nữ thường rơi vào tình yêu với một người đàn ông chỉ khi họ nghĩ rằng bản chất của mình, hành vi của mình, thái độ của mình là đúng. Ngay sau khi họ bước vào một mối quan hệ nghiêm túc, họ cố gắng để thay đổi con người. Điều này như là một đòn nghiêm trọng đến lòng tự trọng của một người đàn ông. Nó dẫn đến sự thất vọng, hạ thấp lòng tự trọng và một sự sự cố cuối cùng của các mối quan hệ là chia tay.Người phụ nữ quên rằng là họ đã chọn người đàn ông của họ, vì họ tìm thấy ở đó sự hoàn hảo. Nếu họ nghĩ rằng người đàn ông của họ là hoàn hảo mà vẫn muốn thay đổi anh ta, nó chỉ đơn giản có nghĩa là lựa chọn của họ là không hoàn hảo, phải không?

3. Dễ quên đi những thứ đặc biệt

         Không quan trọng nếu cả hai đã hẹn hò được bốn tháng hoặc bốn năm, sau một thời gian trôi qua, phụ nữ có xu hướng đưa người đàn ông của họ vào danh sách như những người bạn của mình. Họ quên làm những điều đặc biệt để giữ cho các tia lửa trong những mối quan hệ  như chuẩn bị món ăn yêu thích cho người đó, tặng quà cho người đàn ông của họ, anh ta sẽ rất ngạc nhiên. Đó là một số cách để giữ cho ngọn lửa tình yêu luôn rực sáng. Nhưng điều này là hoàn toàn lãng quên và cuối cùng mối quan hệ thường gây sự nhàm chán, ép buộc.

4. Tìm hiểu mọi thứ quá nhanh

      Một mối quan hệ là một quá trình tìm hiểu nhau và khám phá những khả năng trong những bước đi bên nhau. Điều quan trọng là phải có những bước đi chậm. Nhưng, phụ nữ có xu hướng bỏ qua điều này và vội vàng bước tiếp theo. Ngay cả trước khi người đàn ông cảm thấy thoải mái, đủ để đối tượng của mình để gặp cha mẹ của mình, người phụ nữ mời mình cho một bữa ăn tối tại nơi người đàn ông của cô. Điều này làm cho người đàn ông cảm thấy đáng sợ, tránh khỏi thất bại và tức giận. Những điều nhỏ bé như thêm dầu vào lửa.

5. Nói quá nhiều

          Đàn ông thường thích những hành động hơn là lời nói. Đúng là một số lượng thông tin liên lạc là rất quan trọng cho một mối quan hệ. Tuy nhiên, nó không có nghĩa là họ sẽ chịu đựng một ngườ không ngừng nói chuyện. Đây là sai lầm phổ biến nhất mà phụ nữ mắc phải. Họ nói chuyện hàng giờ nói với người đàn ông của họ về những tin đồn mới nhất. Nó làm cho anh ta cảm thấy giống như muốn đi ra ngoài và mua cho mình một cặp nút tai! 

6. Cố gắng để kiểm soát

     Kiểm soát hành vi dùng để chỉ trích người đàn ông cho tất cả mọi thứ anh ấy làm, muốn biết mọi chi tiết của cuộc sống của mình hoặc phụ trách tất cả các thời gian. Đàn ông ghét bị kiểm soát tất cả các thời gian. Trong thực tế, xu hướng này của phụ nữ để kiểm soát người đàn ông của họ là một trong những lý do mà đã dẫn đến sự đổ vỡ từ thời xa xưa. Cách tốt nhất là để cho nhau không gian bằng nhau và trưởng thành như hai người khác nhau.

7. Bám sát

      Không gian là quan trọng trong một mối quan hệ. Điều quan trọng là phải duy trì khoảng cách giữa hai người để họ nhớ nhau trong sự vắng mặt của họ. Phụ nữ thường hành động bám sát khi đi cùng với người đàn ông của họ. Đàn ông ghét phụ nữ như vậy. 
 

8. Liên tục bận rộn qua điện thoại khi người đàn ông của họ ở đó

       Phụ nữ đang bị ám ảnh với điện thoại di động và tin đồn rằng họ thường có xu hướng bỏ qua người đàn ông của họ ngay cả khi họ đang có mặt ở đó.Tất nhiên, nó không vấn đề gì nếu đó là cuộc gọi khẩn cấp. Nhưng, điện thoại để quá lâu, bỏ qua những người đàn ông và giả định rằng ông sẽ hiểu chắc chắn người này đang từ chối mình

9. Tức giận về các vấn đề nhỏ

        Đàn ông thích đùa và trêu chọc người họ bị hấp dẫn. Đó là cách họ tán tỉnh họ. Nhưng, phụ nữ thường có xu hướng hiểu sai nỗ lực của đối phương để làm tổn thương họ. Do đó, họ nhận được tức giận và thậm chí đôi khi khóc hoặc ném cơn giận dữ như một cô gái lên 3. Ban đầu nó chấp nhận được. Nhưng, nếu người đàn ông mất kiên nhẫn của mình,  ít có cơ hội rằng ông muốn tiếp tục một mối quan hệ với phụ nữ của mình.

10. Quá phụ thuộc vào đối phương

      Đàn ông thích những phụ nữ độc lập. Họ tôn trọng những người đó. Các nghiên cứu cho thấy rằng những người đàn ông thích phụ nữ độc lập thực sự sexy. Nhưng, phụ nữ thường có vẻ như hành động theo cách khác. Họ phụ thuộc vào người đàn ông của họ cho những điều nhỏ nhặt. Nó thực sự mang lại cảm giác nhàm chán và lệ thuộc. 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những sai lầm mà phụ nữ thường mắc phải trong các mối quan hệ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính