Tâm sự

Một cô gái nước đến chân mới nhảy, anh có yêu?

Readzotâm sự

Lâm Thủy Anh

Lâm Thủy Anh

28/10/2014

345 Đã xem
Tag

Anh biết không, em là một cô gái như vậy đấy, nhẹ nhàng, đủng đỉnh và… thích anh.

Em thích anh lắm chứ, nhưng mà anh đừng có yêu em, nhé!

Vì sao à?

Nếu yêu em, dù anh sẽ không phải chờ em rất lâu dưới cổng nhà, bởi vì những cô gái như em, làm gì cũng nhanh như máy, nhưng không ngờ lại là nhanh ẩu đoảng. Chỉ cần chạy từ trong nhà ra cổng thôi cũng đụng này đụng nọ, à cũng chỉ vì mong được trông thấy anh quá ấy mà. Vậy, Anh có muốn yêu một cô gái nhanh ẩu đoảng không?

Nếu yêu em, anh sẽ phải ngồi nghe em than vãn hàng giờ vì cái deadline đã gần kề mà còn chưa chịu bắt tay. Những lúc như thế em chỉ biết lôi anh ra giày vò, bởi vì than thở sẽ khiến em dễ lấy lại tinh thần hơn, có khi lại còn bắt anh tham gia cùng em nữa ấy chứ. Vậy, Anh có muốn yêu một cô gái bắt anh thức khuya để vừa giúp cô ấy vừa nghe than vãn không?

Nếu yêu em, anh sẽ phải đưa em đi chơi nhiều hơn bình thường. Bởi vì mấy cái deadline à? “Chuyện nhỏ, đi chơi đã, tính sau hehe. Pro như mình sao phải nghĩ chứ, làm gì cũng phải từ từ bình tĩnh mới thành công được”. (Thực ra là anh chuẩn bị tinh thần sạc điện thoại và thức khuya đi nhé, bị đổ thừa là dụ dỗ con nhà người ta đi chơi bỏ bê công việc chứ sao nữa). Vậy, anh có muốn yêu một cô gái bỏ cả deadline đang chờ để đi chơi với anh không?

Nếu yêu em, anh sẽ không những phải thường xuyên thức khuya, mà còn phải dậy sớm để gọi em dậy đi làm nữa. Ngoài ra còn phải nhắc nhở em nhiều đến mức thành “ông cụ non” lúc nào không hay. Bởi vì những cô gái như em hơi lười một chút, chỉ là hơi lười một chút thôi. Vậy, anh có muốn yêu một cô gái hơi lười một chút không?

Nếu yêu em, anh sẽ phải trở thành nhà tư vấn tâm lý bất đắc dĩ, không chỉ vì cái deadline gần kề, mà còn cả những chuyện em làm nữa. Nếu thành công thì em sẽ vênh mặt lên với anh “Đấy, bờ rô chưa?” chỉ vì khá tự tin vào khả năng ứng biến của mình, còn nếu thất bại em lại mếu máo, còn anh phải ngồi lại bên cạnh em, tư vấn và tư vấn. Còn nữa, thi thoảng em còn hay bị hơi không bình thường cơ, à tức là thích anh nhiều hơn bình thường ấy, hi. Vậy, anh có muốn yêu một cô gái đôi khi hơi không bình thường một chút không?

Và phải rồi, những cô gái như em vừa lười, lại vừa tự tin vào khả năng chuyển không thành có của bản thân, đôi khi còn hơi không bình thường và hay làm chuyện mất mặt nữa.

Chính là vì như vậy, cho nên nếu có thích em, cũng chỉ nên thích một chút thôi rồi quên em đi nhé.

Nhưng mà em vẫn cứ thích anh lắm lắm chàng trai ạ! Em phải làm gì bây giờ?

Hẹn một ngày mưa buông nhẹ mình cùng hò hẹn nhé! À riêng câu này không phải câu hỏi đâu, vì em biết anh sẽ mỉm cười và gật đầu đồng ý, rồi khẽ nắm lấy bàn tay em.

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Một cô gái nước đến chân mới nhảy, anh có yêu?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính