Tâm sự

Mê hát ru, chồng tôi "ngủ quên" ở phòng cô osin xinh đẹp!

ReadzoTạt vào phòng cô giúp việc định hỏi xem có biết chồng tôi đi đâu không thì tôi tá hoả khi thấy chồng mình mặc mỗi quần đùi, áo lót đang nằm ngủ ngon lành

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

29/07/2015

10475 Đã xem

Tôi và anh yêu nhau từ thuở còn là sinh viên. Lúc ấy tôi là cô sinh viên trường Kinh tế, còn anh là chàng sinh viên năm cuối cùng trường. Chúng tôi hẹn hò, thề thốt ra trường có việc làm ổn định thì chúng tôi tổ chức đám cưới.

Và rồi đám cưới của chúng tôi cũng diễn ra trong niềm vui, hạnh phúc của gia đình hai bên. Chúng tôi có cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc, chồng tôi yêu thương vợ, luôn dành cho tôi điều tốt đẹp nhất. Anh có tay nghề vững vàng, lại chịu khó nhận việc làm thêm bên ngoài nên cũng tích cóp được một số tiền kha khá, cộng với tiền ông bà hai bên hỗ trợ nên chúng tôi cũng mua được nhà riêng ở thành phố….

Và cái ngày tôi mong chờ cũng đến: tôi mang bầu. Gia đình hai bên mừng lắm. Chồng tôi vui lắm, anh gọi điện thoại khoe khắp nơi, rồi săm sắn tìm kiếm để đặt tên con dù chưa biết là tôi sẽ sinh con trai hay con gái.

Không như những ông chồng khác, bỏ bê vợ khi mang bầu. Anh thì thật tâm lí, anh đi nhà sách mua sách dạy cách chăm sóc bà bầu cho tôi đọc. Anh cũng nghiền ngẫm bảo với tôi là anh chuẩn bị để chăm vợ con khiến tôi thấy mình vô cùng hạnh phúc.

Ngày lâm bồn, tôi sinh một bé trai giống bố như đúc, ông bà nội ngoại thay nhau chăm cháu, còn chồng tôi như người nghiện con, đi làm thì thôi, về tới nhà là anh quấn lấy con, hôn hít, cưng nựng thằng bé.

Khi còn hơn một tháng nữa là hết thời gian nghỉ sinh, sợ bà ngoại chăm cháu một mình vất vả, tôi bàn với chồng tìm thuê người giúp việc. Anh đồng ý ngay và còn nhận trách nhiệm để anh tìm người “theo đúng tiêu chuẩn” chăm sóc con anh.

 

Trớ trêu thay

Chừng vài tuần sau, không biết từ đâu anh dẫn về một cô gái trẻ khoảng 2o tuổi, vẻ ngoài cao ráo, trắng trẻo, khá xinh đẹp. Thấy tôi nhìn cô ấy với vẻ nghi ngờ, anh liến thoắng trấn an tôi rằng cô ta đã có chồng và một con gái hai tuổi ở quê, hoàn cảnh khó khăn nên lên thành phố tìm việc…

Có cô giúp việc, tôi khá rảnh rang nên đăng ký tham gia một lớp tập gym để rèn luyện sức khoẻ và lấy lại vóc dáng.. Chồng tôi vốn giỏi nấu ăn, nên đảm nhiệm việc “kèm cặp”, hướng dẫn để cô giúp việc quen với việc sử dụng trang thiết bị trong nhà và nấu nướng hợp khẩu vị mọi người. 

Buổi tối hôm qua, tôi đi tập gym về, chạy xe giữa đường thì xe chết máy. Tôi khởi động mãi mà chẳng thể nào được, tôi điện chồng thì máy anh không liên lạc được. Tôi đành dắt bộ một quãng vào tiệm sửa xe, bác thợ làm thêm nửa tiếng nữa thì xe mới chạy được.

Đã khá khuya nên khi dắt xe về đến nhà, tôi rón rén lên phòng vì sợ chồng con thức giấc. Vào phòng ngủ, tôi giật mình thấy chỉ có mình con trai tôi đang nằm ngủ ngon lành, còn chồng thì không thấy bóng dáng đâu. Tôi hơi lo lo, sợ có chuyện gì không hay đang xảy ra.

Tạt vào phòng cô giúp việc định hỏi xem có biết chồng tôi đi đâu không thì tôi tá hoả khi thấy chồng mình mặc mỗi quần đùi, áo lót đang nằm ngủ ngon lành, còn cô giúp việc vừa đẩy cửa bước ra từ nhà tắm.

Thấy tôi đứng đó, cô giúp việc run rẩy, nói không nên lời rồi lập cập đánh thức chồng tôi dậy. Tưởng anh sợ hãi khi thấy tôi chứng kiến chuyện động trời, nhưng ngay khi nhìn thấy tôi, chồng tôi đã mồm năm miệng mười rằng con trai khóc đòi mẹ, anh phải bế sang phòng cô giúp việc để cô ấy ru con ngủ. Không ngờ cô ấy hát ru hay quá, anh ngủ quên luôn!

Lời biện hộ của anh quá buồn cười. Tôi không ngờ mình lơ là, "nuôi ong tay áo", tạo điều kiện cho chồng ngoại tình. Tôi phải làm sao bây giờ?

Trớ trêu thay

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Mê hát ru, chồng tôi "ngủ quên" ở phòng cô osin xinh đẹp!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính