Blog của tôi!

5 dấu hiệu nhận biết anh ấy thích bạn

ReadzoAnh ấy thích tôi, anh ấy không thích tôi, anh ấy thích tôi hay anh không thích tôi! Tại sao anh ấy không cho tôi biết?

4621 Đã xem

1. Anh luôn ưu tiên bạn nên hàng đầu

Anh chọn đi chơi với bạn thay vì đi cùng đám bạn thân hay là làm một việc gì đo anh rất thích. Tin tôi đi, anh ấy thích bạn rồi đấy. Ví dụ như anh thích và rất đam mê bóng đá, hôm nay lại có trận đấu của đội bóng anh thích, vậy mà anh vẫn nhận lời đi chơi với bạn. Thì đến 90% anh ta thích bạn rồi đấy.

2. Anh luôn lắng nghe bạn

Đàn ông là những sinh vật thiếu kiên nhẫn. Nếu có một điều mà họ khó làm tốt nhất, đó là để lắng nghe. Nếu một người đàn ông thực sự thích bạn, anh ấy sẽ muốn biết nhiều hơn về bạn. Vì vậy, nếu anh lắng nghe từng lời bạn nói và có vẻ như thực sự quan tâm, không có vấn đề bao nhiêu bạn nói chuyện, thì có thể anh thích bạn rồi đó.
 

3. Anh hay khen ngợi bạn

Bạn có thể nói rằng một chàng trai có thể thích bạn khi anh ca ngợi bạn thường xuyên.Điều đó đúng. Anh sẽ nhanh chóng nhận thấy bất kỳ sự thay đổi trong phong cách ăn mặc của bạn. Anh ta sẽ không thể không nhận thấy kiểu tóc mới của bạn hay một đôi giày mới. Anh sẽ rất tinh ý về những điều xung quanh bạn và sẽ nhận ra những điều mà ngay cả người bạn thân nhất của bạn có thể không nhận thấy.
 

4. Anh hay trêu chọc bạn

Một hé lộ chút ít là bình thường. Tuy nhiên nếu anh ta nhặt mọi lý do nhỏ để trêu chọc bạn sau đó có cơ hội mà anh đối xử với bạn nhiều hơn một người bạn. Anh có thể làm điều đó bởi vì khi con trai chọc ghẹo bạn, bạn có xu hướng đánh anh ta (chạm vào anh một cách vô thức) hoặc ôm anh. Anh ấy thích được gần bạn. Bạn đã hiểu điều đó có nghĩa phải không?
 

5. Anh chia sẻ mọi bí mật nhỏ với bạn

Khi một chàng trai mở ra con người thật của mình cho bạn, đó là một dấu hiệu cho thấy anh thoải mái với bạn. Khi anh ấy thực sự thích bạn, anh ấy sẽ muốn bạn biết tất cả mọi thứ về anh ta. Bạn sẽ nhận thấy rằng anh ta cho bạn thấy cuộc sống thật sự của anh mà anh không chia sẻ với bất kỳ ai.
 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 dấu hiệu nhận biết anh ấy thích bạn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính