Cư Dân Mạng

Nữ ca sĩ khoe chiến tích 4 lần phá thai bị cộng đồng mạng bóc mẽ chiêu trò

ReadzoTrong status trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ T.T.N chia sẻ đã 4 lần phá thai, hứng trọn gạch đá từ cộng đồng mạng...

Cỏ - Copywriter

Cỏ - Copywriter

29/07/2015

6364 Đã xem

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao chia sẻ status gây sốc của một cô ca sĩ trẻ không có tên tuổi trong làng giải trí tên là T.T.N, tiết lộ bản thân từng 4 lần phá thai. Status này nhanh chóng nhận được rất nhiều gạch đá, đa phần là chỉ trích cô ca sĩ về việc làm “thất đức”.

Ảnh chụp màn hình status gây sốc của nữ ca sĩ T.T.T

Ảnh chụp màn hình status gây sốc của nữ ca sĩ T.T.T

Tuy nhiên, cũng có không ít người tỉnh táo hơn và nhận ra đây chỉ là chiêu trò mà T.T.N bày ra, cố tình gây sốc để được nổi tiếng, PR cho sản phẩm âm nhạc mà nữ ca sĩ sắp phát hành.

Cộng đồng mạng dễ dàng bóc mẽ câu chuyện của cô thông qua một số chi tiết bất hợp lý:

- Bức ảnh chụp phía ngoài đề “Bệnh viện Hùng Vương”, thành phố Hồ Chí Minh, nhưng nội dung bên trong lại đóng dấu đỏ của bệnh viện Hà Nội.

- Ngày tháng năm sinh của bệnh nhân ghi ngoài sổ là 31/11, trong khi tháng 11 có 30 ngày.

- Thời gian khám bệnh trong sổ là 17/01/2015, nhưng đến tận hơn 6 tháng sau (tức là thời điểm hiện tại) cô gái mới đăng tấm ảnh đó lên, làm như thể chuyện chỉ vừa mới xảy ra.

Chỉ 3 chi tiết trên đã đủ để thấy tính chất “hư cấu” trong status của nữ ca sĩ.

Chân dung nữ ca sĩ đăng status 4 lần phá thai gây sốc

Chân dung nữ ca sĩ đăng status 4 lần phá thai gây sốc

Dù đã bị nhiều người bóc mẽ nhưng dường như T.T.N chưa muốn dừng ở đó, vẫn muốn tiếp tục lợi dụng sự phẫn nộ của cộng đồng mạng để PR cho bản thân. Bằng chứng là cô tiếp tục tung lên một status khác có nội dung gây sốc không kém:

“Miệng đời dơ quá con nhỉ, không chỉ phụ nữ chửi mẹ mà còn có cả đàn ông, vì họ không hiểu con à. Thôi, mẹ không chấp!

100 cô gái đã có tận 95 cô đã từng phá thai, lên án gì ai. Thứ giả tạo J

Dự là status thứ 2 của cô ca sĩ này cũng sẽ hứng không ít gạch đá từ cộng đồng mạng, giúp cho danh tính của cô ca sĩ chưa có tên tuổi này đến được nhiều người hơn.

Chuyện sử dụng chiêu trò để nổi tiếng trong làng giải trí không còn là chuyện gì mới mẻ. Trước T.T.N chắc các bạn vẫn chưa quên những nhân vật điển hình như Quân Kul, Kenny Sang, Bà Tưng … chuyên kiếm sống bằng nghề “để cho người khác chửi”. "Hotboy" Kenny Sang thậm chí đã xuất hiện trong một lớp học truyền thông, chia sẻ cách thức để được nổi tiếng.

Dù biết rõ là mình đang bị "dắt mũi", biết rõ có 1 "kịch bản truyền thông" đứng sau những nhân vật này, nhưng tại sao vẫn có rất nhiều người trong chúng ta bị cuốn theo? Các bạn có thể giải đáp giúp tôi không? 

Cùng chia sẻ góc nhìn của các bạn dưới phần comment nhé!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Nữ ca sĩ khoe chiến tích 4 lần phá thai bị cộng đồng mạng bóc mẽ chiêu trò

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính