Blog của tôi!

Giới thiệu về nhân vật Chika Amatori - World trigger

Readzogiới thiệu về nhân vật Chika

Vũ ngọc tuấn

Vũ ngọc tuấn

29/07/2015

3262 Đã xem

Chika là một nhân vật trong bộ anime World Trigger đang được khá nhiều người yêu thích. Chika 14 tuổi, có mái tóc màu đen, đôi mắt màu tím. Hiện tại Chika là thành viên cấp B của đội Mikumo unit trong border. Chika là một cô bé ngây thơ, hồn nhiên, trong sáng nhưng lại là một người khá đặc biệt. Cô có một nguồn trion lớn nên được Neighbor để mắt tới và luôn muốn bắt cô. Nhiều người đã vì bảo vệ cho cô mà đã bị bắt đi sang thế giới Neighbor, trong đó có anh trai của cô. Chika cảm thấy rất đau buồn, cô ấy đã quyết định gia nhập Border để có thể mạnh hơn, và có thể đi viễn chinh đến thế giới Neighbor.

Kĩ năng của Chika thì tác giả vẫn chưa nói đến nhiều. Cô ấy giữ vị trí trong đội là bắn tỉa, mặc dù kinh nghiệm chưa nhiều nhưng sức mạnh thì lại rất lớn. Vũ khí mà cô đang dùng là ibis, bagworm... Cô sử dụng một cây ibis mà có thể bắn nát vài ngôi nhà, hỗ trợ đồng đội khi chiến đấu.           

Đây là những thông tin về Chika, sau này sẽ được biết rõ hơn vì tác giả chưa tiết lộ nhiều về nhân vật này.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Giới thiệu về nhân vật Chika Amatori - World trigger

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính