Blog của tôi!

Giới thiệu về nhân vật Yuma Kuga - World Trigger.

ReadzoThông tin về Yuma Kuga.

Vũ ngọc tuấn

Vũ ngọc tuấn

29/07/2015

4333 Đã xem

Yuma là một nhân vật trong bộ anime World Trigger hiện đang gây sốt tại Nhật bản. Yuma hiện tại 15 tuổi, cậu cao 141cm, có một mái tóc trắng và mắt cậu có màu đỏ. Yuma có một tính cách rất thoải mái, một người rất thông minh và có một cách chiến đấu thực thụ.  Cậu dường như được gắn kết với Border, chiến đấu chống lại lực lượng Neighbor. Dù bề ngoài thấy cậu vui vẻ nhưng cậu thực sự là vô cùng chán nản vì sự hy sinh của cha mình để hồi sinh cho mình và không có lý do để sống cho khác hơn. Hiện tại yuma đang sở hữu trigger đen, một trigger cực hiếm và có sức mạnh phi thường. Nhưng trong khi thi đấu hạng và đang thuộc đội Mikumo unit, cậu lại sử dụng một trigger thường như bao người khác nhưng khả năng chiến đấu của cậu thì không thể xem thường được.

Về kĩ năng của Yama thì rất đa dạng, khi sử dụng trigger đen, cậu có thể sao chép đòn tấn công của đối thủ và biến nó thành kĩ năng cho riêng mình. Ngoài ra, cậu còn sở hữu side effect của cha mình, có thể biết trước được tương lai của những người mà cậu đã nhìn thấy, có thể biết người đó có nói dối hay không. Side effect còn là một vũ khí quan trọng khi chiến đấu, có thể biết được đòn tấn công của đối thủ.

                          

Mình rấy thích câu nói mà Yuma hay nói " cậu nói dối chán quá". Hiện tại Yuma cũng là một hình tượng nhân vật được khá nhiều bạn trẻ yêu thích trên thế giới.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Giới thiệu về nhân vật Yuma Kuga - World Trigger.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính