Bí mật cung Hoàng Đạo

Đôi điều về Nam Ngưu

ReadzoBạn có tò mò xem Nam ngưu thế nào không?

Thanh Phong

Thanh Phong

30/07/2015

1702 Đã xem

Với biểu tượng là một chú bò được trong cung Hoàng đạo, bạn phải hiểu rằng Nam Ngưu là một kẻ rất cứng đầu. Mặt khác, chính tính cách ấy khiến chàng có một sự kiên trì đặc biệt và sẽ hoàn thành hết những việc mà anh đã bắt tay vào làm. Nam Ngưu làm việc tất cả những việc minh có thể làm rất chăm chỉ, đôi khi hơi ích kỉ khi đó là việc chàng thích. 

Tiền bạc và Nam Ngưu

 

Nam Ngưu thích một cuộc sống tốt và sẽ chắc rằng ngưởi yêu chằng không bị làm hư vì được chàng nuông chiều. Bạn không thể coi Nam Ngưu là một kẻ tham lam, nhưng chàng là một kẻ nặng về vật chất và sẽ nỗ lực để đạt được một cuộc sống sung túc nhất. Đầu tư là một lựa chọn hợp lý để thu về lợi nhuận nhiều hơn là la vào những cuộc kinh doanh có tính nguy cơ cao.

 

Thiên về thực tiễn, Nam Ngưu luôn tìm kiếm những cơ hội tốt, nhưng sẽ không vì tiết kiệm mà giảm đi chất lượng. Nam ngưu là người đàn ông không ham những đồ rẻ, vì thế cũng sẽ không kì kèo khi mua bán với bạn. Chàng là người sẽ mãi bị thu hút bởi những thứ đã được hứa hẹn đến cùng.

Thời trang và Nam ngưu

 

Các chàng luôn biết cách làm nổi bật tủ quần áo của mình với màu hoa cà và xanh nhạt; vì thế bạn có thể mong chờ để thấy mọt sự kết hợp giữa cà vạt và áo sơ mi giản dị trong những màu đó.

 

Luôn cập nhật các xu hướng thời trang, Nam ngưu thích đi mua sắm các kiểu mới nhất về giày dép lẫn quần áo. Mặc dù có gu ăn mặc tốt và ưa nhìn, nhưng Nam ngưu hiếm khi phô trương những gì mình có. Chàng chỉ mua để thỏa mãn thú vui của bản thân, chứ không nhất thiết phải vì người khác.

 

Các mối quan hệ và Nam ngưu

 

Kín đáo và luôn tự ý thức được những điều mà chàng không biết, Nam ngưu có thể thấy khí khăn để gặp gỡ người mới – nhưng điều đó không có nghĩa chàng không bao giờ bỏ các cuộc chơi bởi vì thái độ tự tin của ông sẽ đánh bại điều đó.

 

Miễn là đối tác của chàng giữ vững độ an toàn của mối quan hệ với chàng, Nam ngưu sẽ gửi đến họ lòng nhiệt tình của mình. Khá yên tĩnh và nhẹ nhàng, nhưng chàng lại là một người cực kỳ hay ghen và sẽ bộc lộ điều ấy nếu có là cần thiết để anh bảo vệ cảm xúc của mình.

 

Ngưu và sự lãng mạn

 

Nam ngưu là một ngưởi gợi cảm, luôn thích thú với những màn tán tỉnh lãng mạn, nhưng chàng cũng rất kiên nhẫn trước khi bất đầu một mối quan hệ mới.

 

Giọng nói và tính cách của chàng luôn bình tĩnh, nhẹ nhàng và thậm chí là hàn gắn vết thương. Những điều này tạo nên sức hút đặc biệt của Nam ngưu.

Sức khỏe và Nam ngưu

         

Nam ngưu có sức chịu đựng sức khỏe rất tốt, mặc dù có nhiều mối đe dọa trong việc chàng ăn quá nhiều và tình yêu không điều kiện đối với thức ăn. Tuy nhiên, nhiều Nam ngưu sử dụng ý chí của mình đề đè nén cảm xúc thèm ăn của mình lại. Các vấn đề về cổ họng là điều Nam ngưu có thể gặp phải.

Nghề nghiệp và Nam ngưu

 

Nam ngưu là một người đáng tin cậy và chăm chỉ, luôn hoàn thành xuất sắc những gì mà mình đã nhận. Với một con mắt sáng tạo và chút nghệ sĩ, chàng sẽ hợp là một họa sĩ, nghệ sĩ, kiến trúc sư hoặc người buôn bán đồ cổ.

 

Chàng là một người yêu tiền, vì thế khi bạn kết hợp điều đó với những đặc tính của chàng, bạn sẽ thấy họ phù hợp với những công việc như nhân viên ngân hàng, môi giới chứng khoán, đại lý bảo hiểm, kế toán.

 

Giàu trí tưởng tượng, nhưng rất thực tế, Nam ngưu có thể là ứng cử viên lý tưởng khi bạn đang kiếm một ai đó đặc biệt với bạn.

 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Đôi điều về Nam Ngưu

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính