Tử Vi Hoàng Đạo

Kim ngưu có gì trong tháng 8?

ReadzoBạn chờ đợi điều gì trong tháng 8?

Thanh Phong

Thanh Phong

30/07/2015

4912 Đã xem

Các dấu hiện của Ngưu cho thấy Ngưu sẽ phải đảm nhận vai trò lãnh đạo trong tháng 8/2015. Đó là một cách dứt khoát được ghi nhận  bởi các hành tinh kết hợp với đại diện của dấu hiện này. 

Tổng quan

Đầu tiên, cần thiết phải lưu ý rằng  ảnh hưởng của Sao Kim, theo truyền thống là hành tình tượng trưng của cung Kim Ngưu, sẽ được tăng cường đáng kể do sự tương tác của nó với các hành tinh khác trong hệ mặt trời và các vị trí giữa các vì sao hiện nay. Thần Vệ Nữ sẽ cũng cấp cho bạn đầy đủ sức mạnh để chống lại những ảnh hưởng tiêu cực của sao Thổ. Sao Kim sẽ bị ảnh hưởng bởi sao Diêm Vương, hành tinh luôn chịu trách nhiệm về trục xuất Kim Ngưu, nhưng do tình trạng của “một nhà lãnh đạo thiên tài” sẽ trở thành một đồng minh của người mới sinh ra dưới những dấu hiện này. Chúng ta nên nói rằng điều này sẽ khá thuận tiện, xem xét thấy rằng hành tinh đề cao Kim Ngưu – Mặt Trăng sẽ thực sự để lộ những dấu hiệu này bằng cách không cung cấp năng lượng sống cho chúng. Kết quả là, bạn sẽ phải đối mặt với những tình huống khó chịu mà thường được mô tả là tích cực, do thực tế rằng không phải là một thiên thể duy nhất sẽ tấn công Kim Ngưu trực tiếp.

Tài chính

Về lĩnh vực kinh doanh thì sẽ không có cơ hội đặc biệt nào dành cho Kim ngưu trong tháng này. Tuy nhiên, bạn sẽ vẫn có cơ hội để ổn định lại tình hình tài chính của mình và chuẩn bị một nền tảng vững chắc cho sự phát triển tiếp theo. Nếu bạn có khả năng, thì hoãn việc ký kết hợp đồng quan trọng và không nhận quá nhiều đợt hàng vì đây không phải thời điểm thích hợp. Nó là cần thiết để bạn tập trung củng cố lại bộ máy làm việc của bạn. Đây là cơ hội để bạn khắc phục lại các khuyết điểm và phòng các rủi ro có thể đến. Nó cũng là thời gian để bạn nghỉ ngơi và tích lũy nguồn lực. 

Các mối quan hệ.

 

Trong tháng này, Kim ngưu sẽ phải làm việc một cách đáng kể để không trởi thành nạn nhân của nhiều hành động khiêu khích từ bạn bè và người quen của bạn. Mặc dù thực tế rằng bạn không nên dự đoán bất kỳ điều gì, bạn cần để cho nó chảy theo dòng chảy của chính nó, sau đó nó có thể dễ đàng tạo ra những sự rạn nứt trong các bạn đề mà bạn mà bạn sẽ không thể khắc phục được. Vì vậy, tốt nhất bạn nên tập trung cho các mối quan hệ đã có với bạn bè, người yêu của mình. Hãy trung thực, cởi mở và tỏ ra thân thiện. Không sử dụng vũ lực trong khi tranh luận, ngay từ bây giờ hãy tập tính kiên  trì và nhẫn nại. Nếu cần thể hiện tính cách của bạn, thì đừng dùng nó để bảo vệ lợi ích của mình vì đó hoàn toàn không cần thiết.Trong trường hợp, bạn của bạn đẩy bạn vào tình thế khó xử, bạn cũng nên bình tĩnh để tìm cách giải quyết. Nhìn chung, đây là khoảng thời gian nghỉ ngơi để tĩnh tâm lại và kết quả đang chờ bạn ở ngay phía trước. Bạn nên chú ý hơn trong 13 ngày đầu tháng vì kết quả phía sau ra sao đều được quyết định trong 13 ngày này.

 

Theo Gotohoroscope.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Kim ngưu có gì trong tháng 8?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính