Sức Khỏe

Thủ thuật để giảm cân nhanh chóng

ReadzoGiảm cân là vấn đề đang rất được quan tâm hiện nay. Có rất nhiều phương pháp để thực hiện nó nhưng vẫn đảm bảo giữ cho cơ thể được khỏe mạnh.

Mộc Trà

Mộc Trà

30/07/2015

1845 Đã xem
    Bạn  đã từng thất bại với một chế độ giảm cân bạn đã theo dõi trong một thời gian dài? Có một cái gì đó là không đúng. Bất cứ khi nào, bạn đang ở đâu, thực hiện theo một số thủ thuật đơn giản để giảm cân nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.

1. Chụp ảnh

      Một bức tảnh luôn luôn nói lên nhiều hơn một ngàn chữ. Tại sao không sử dụng nó để xem những một tác động của những gì bạn ăn? Chụp một hình ảnh của mỗi bữa ăn mà bạn có cho một hai tuần ít nhất và tiếp tục nhìn thấy chúng như thường xuyên càng tốt. Nghiên cứu đã chứng minh rằng những người đã làm nó thay đổi mô hình ăn uống của họ để bao gồm một bữa ăn cân bằng hơn và tìm thấy các chương trình giảm cân của mình thực sự. Đây là một thủ thuật đơn giản, giúp bạn nhận ra sự phẫn nộ bạn mang theo cho mình bằng cách xem lặp đi lặp lại.

2. Thay thế soda với nước

    Nên có một ly nước trước và sau mỗi bữa ăn. Chuyển các nước soda hoặc một thức uống có cồn sang sử dụng nước. Bằng cách này bạn tiết kiệm cho mình từ đạt 7-15 pound mỗi năm. Ngoài ra, nước uống làm cho bạn cảm thấy no và ngăn chặn tấn công từ một bữa ăn nặng

3. Chuyển sang cá

        Nếu bạn đang sử dụng thịt bốn lần một tuần hãy thử chuyển sang cá hồi hay cá ngừ vàsẽ  nhận thấy một sự khác biệt khổng lồ. Bạn sẽ giảm được tối đa cho cơ thể của bạn một con số khổng lồ 1200 calo mỗi tuần. Cá không chỉ giúp giảm cân mà còn là một nguồn thực phẩm tuyệt vời cho một số chất dinh dưỡng và protein. Lựa chọn giữa hấp, nướng hoặc nướng tùy chọn để cơ thể khỏe mạnh.

4. Phân chia bữa thường xuyên

    Chia khẩu phần ăn thành các bữa nhỏ ngon, nhẹ làm cho bạn giảm cân nhanh hơn so với việc có ba bữa ăn đầy đủ trong một ngày. Điều này là bởi vì bạn tiêu thụ calo thấp hơn với ăn vặt thường xuyên. Lát táo với bơ đậu phộng,trái cây tươi với phô mai ít chất béo và các tùy chọn tương tự làm cho bữa ăn nhẹ ít calo tuyệt vời mà còn làm cho bạn cảm thấy no.

5. Thưởng thức món ăn

        Khi bạn thưởng thức và tận hưởng từng miếng, bạn sẽ thực sự cảm nhận chứ không phải là hoàn thành bữa ăn của bạn trong nháy mắt, một cảm giác hài lòng sẽ lộ ra sớm hơn thường thấy. Bằng cách này bạn ăn đủ khẩu phần và cũng tránh tình trạng cảm giác nhồi nhét.
 

6. Không có ngày nghỉ cuối tuần

          Cuối tuần có thể nghỉ ngơi trong công việc nhưng không làm điều tương tự cho việc ăn uống lành mạnh. Đảm bảo một tuần lành mạnh, ăn uống cân đối trong ngày cuối tuần. Đừng phá vỡ nỗ lực cả tuần bằng những thói quen có hại.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Thủ thuật để giảm cân nhanh chóng

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính