Sức Khỏe

Những lợi ích của đậu bắp

ReadzoLý do chính của đậu bắp trở thành một yêu thích của nhiều người chính là những lợi ích sức khỏe mà nó mang lại.

Mộc Trà

Mộc Trà

30/07/2015

1495 Đã xem
          Đậu bắp, một món chay thường có sẵn, có chứa một số protein rất cần thiết và vitamin cho cơ thể của chúng ta. Lý do chính của đậu bắp trở thành một yêu thích của nhiều người chính là những lợi ích sức khỏe mà nó mang lại. Mức calo thấp 30 calo trong 100 gram. Cholesterol và chất béo hầu như vắng mặt. Nó là một loại rau dạng sợi có chứa vitamin, khoáng chất, folate, và chất chống oxy hóa như beta carotene và lutein. Dưới đây là một số lợi ích sức khỏe của đậu bắp.

1. Tốt cho tim

    Đậu bắp ít calo và nhiều chất protein, một chế độ ăn uống thường xuyên liên quan đến đậu bắp là tốt cho tim. Các chất xơ trong trái cây là một cách dễ dàng hòa tan. Ngoài việc giảm cholesterol, nó cũng giúp kiểm soát tăng huyết áp.

2.Tránh xa tiểu đường

       Nghiên cứu đã chứng minh rằng các sợi của đậu bắp giúp đỡ để ổn định lượng đường trong máu. Các thành phần của đậu bắp kiểm soát tốc độ hấp thu đường từ máu của gan. Nó giúp để tránh bệnh tiểu đường cũng như để giữ cho mọi thứ bình thường đối với bệnh nhân tiểu đường.

3. Giúp trong việc kiểm soát táo bón

    Đậu bắp có nhiều chất xơ, dễ tiêu hóa và thúc đẩy nhu động ruột thoải mái. Nó hấp thụ nước và ngăn ngừa táo bón và kích thích đường ruột khác. Đậu bắp còn là thức ăn cho các vi khuẩn tốt trong cơ thể của chúng ta.

4. Cung cấp dồi dào các vitamin

      Vitamin A và Vitamin C có dồi dào trong đậu bắp. Vitamin A giúp duy trì làn da và tránh các bệnh ngoài da. Vitamin C giúp cải thiện khả năng miễn dịch. Nó cũng chứa vitamin B dồi dào.

5. Chăm sóc da

     Đậu bắp giúp để tránh mụn và giữ cho làn da mịn màng và rạng rỡ.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những lợi ích của đậu bắp

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính