Tâm sự

4 Cách để giúp chàng trai của bạn cảm thấy an tâm hơn

ReadzoBạn trai của bạn chưa thực sự tin tưởng bạn và an tâm về bạn, về những vệ tinh xung quanh bạn? Có lẽ những điều sau đây sẽ giúp bạn

Mr.Thoong

Mr.Thoong

30/07/2015

1877 Đã xem

Con người có được các mối quan hệ vì họ muốn được ở bên với một ai đó, bởi vì họ muốn cảm thấy được yêu thương, vì họ muốn có một người bạn đồng hành và hầu hết tất cả mọi người ở trong các mối quan hệ muốn cảm thấy an toàn về bản thân họ và về mối quan hệ của họ. Bạn có thể yêu bạn trai của bạn rất nhiều, nhưng cũng có thể bạn đã làm những điều mà làm cho anh ta cảm thấy không an toàn trong mối quan hệ của hai người. Anh ta có thể cảm thấy không an tâm bởi vì bạn đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ người khác giới, có thể là bởi vì bạn kiếm được nhiều tiền hơn anh ta, có thể là bởi vì bạn là một người thành đạt. Nó có thể là bất cứ điều gì. Hãy nhớ rằng bạn trai của bạn cũng sẽ có thể làm những điều tương tự khiến bạn muốn out khỏi các mối quan hệ. Bạn không thể đổ lỗi cho anh vì bất cứ điều gì nếu bạn không cho anh ta đủ sự quan tâm và tình yêu. Đối với một mối quan hệ được coi là mỹ mãn, cần phải có tình yêu, sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Anh ta cũng cần phải chắc chắn rằng bạn là của anh ấy. Dưới đây là một số cách để giúp bạn trai của bạn để cảm thấy an tâm hơn.

 

1. Đừng làm những điều bạn nghĩ sẽ làm cho anh ta cảm thấy không an tâm

Bạn trai của bạn sẽ không bao giờ nói với bạn rằng anh đang cảm thấy không an toàn trong các mối quan hệ. Đó là nhờ vào bạn tìm kiếm các dấu hiệu và hiểu khi nào, tại sao anh ấy thấy không an tâm. Một số dấu hiệu khi anh ta đang cảm thấy không an toàn bao gồm: nói chuyện lớn tiếng trước mặt bạn bè của bạn, trở thành một người sống thu mình và từ chối đi chơi với bạn khi bạn gặp gỡ gia đình hoặc bạn bè. Anh ta cũng sẽ nhận một cuộc chiến không vì lý do gì khi anh cảm thấy không an toàn trong các mối quan hệ. Tìm hiểu những gì bạn đang làm cho anh ta thấy không an tâm và cố gắng không làm điều đó.

 

2. Hãy chắc chắn rằng anh ấy biết rằng bạn yêu anh ấy vô điều kiện

Không bao giờ hạ bệ anh ấy trước mặt người khác và đừng tạo câu chuyện cười thô thiển về nam tính của anh ất. Hầu hết mọi lần, một người đàn ông được so sánh giá trị bản thân của mình với tuổi trưởng thành của mình và khi bạn nói đùa về nó, anh cảm thấy rất không an toàn. Gửi anh ta những ghi chú tình yêu, hoa hoặc gọi anh ta ngay bây giờ và sau đó chỉ cần nói "I love you". Khi bạn ra ngoài, đôi mắt của bạn hãy hướng về anh ta và chỉ một anh ta. Điều đó sẽ làm cho anh ta cảm thấy rất an toàn.

 

3. Đừng quá cởi mở với người đàn ông khác

Tán tỉnh hoặc được tán tỉnh không phải là xấu, ngay cả khi bạn đang ở trong một mối quan hệ. Đôi khi sự chú ý của bạn nhận được từ những người đàn ông khác làm tăng sự tự tin của bạn và làm cho bạn cảm thấy tốt về bản thân. Tuy nhiên, bạn cần phải chắc chắn rằng bạn không cưa cẩm với người đàn ông khác khi bạn đang hẹn hò với bạn trai. Ngoài ra khi bạn đang nhận được sự quan tâm thái quá từ người đàn ông khác, đặt nó xuống và phàn nàn về điều đó với anh ấy. Anh ấy sẽ cảm thấy được bảo vệ và không mất an toàn.

 

4. Gặp rắc rối một lần

Ngay cả những anh chàng phóng khoáng nhất cũng vẫn sẽ thích làm anh hùng cứu mỹ nhân một lần. Hãy để anh ấy nhìn thấy giá trị của mình và hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ anh ấy dù bạn có thể làm mọi thứ một mình. Biết rằng bạn cần anh ấy sẽ làm cho anh ta cảm thấy an tâm về mối quan hệ.

 

Cũng nên nhớ rằng bạn cần phải suy nghĩ hai lần về ở trong một mối quan hệ với một ai đó cảm thấy không an toàn. Sự nũng nịu và ỷ lại liên tục cũng không tốt cho bạn hay cho anh ta. Các mối quan hệ ràng buộc với điều đó sẽ tan vỡ dù sớm hay muộn.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 4 Cách để giúp chàng trai của bạn cảm thấy an tâm hơn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính