Blog của tôi!

Chàng trai đã từng là của anh

ReadzoMột chữ yêu nhiều khi thốt ra thật dễ nhưng sao đôi lúc thật khó để mở lời...

Thanh Phong

Thanh Phong

30/07/2015

458 Đã xem

 

Em sẽ không bao giờ biết em như ánh sáng xuất hiện trong cái bóng tối của riêng anh. Thực sự em rất đặc biệt. Trẻ con nhưng lại hay nó mấy câu như ông cụ non vậy. Lúc nào cũng nghĩ mình trải đời rất nhiều mà dạy dỗ lại anh. Em có biết em rất ngốc những lúc đó không.

 

Nếu ví anh là màn đêm thì em chính là ánh mặt trời khi bình minh.Ấm áp và dịu hiền; nhưng không kém phần khó tính. Những lúc em cau có, những lúc em nhăn trán, những lúc em đánh anh; anh vẫn nhớ.

 

Em nhẹ nhàng bước vào cuộc đời anh như thế. Bước thật nhẹ xóa tan đi lạnh giá trong tim anh. Em như nụ hôn làm anh tỉnh giấc mộng. Yêu em cho anh cảm giác yên bình. Biết lo lắng, biết quan tâm, biết chăm sóc cho người khác.

 

Em cũng như người thầy dạy anh nhiều điều mà anh chưa biết. Câu mà em hay nói :” Cái gì em chả biết”; nhiều khi nó thật đáng ghét khi nghe nhưng cũng thật đáng yêu.

 

Muốn cùng em đi đến chân trời có bình yên.

 

Muốn kề bên em cảm nhận tình yêu ngọt ngào đam mê.

 

Anh muốn rất nhiều. Nhưng đó chỉ là điều anh muốn. 

 

MỌI THỨ CHỈ DỪNG LẠI Ở ĐẤY.

 

Kết thúc bình minh rồi đến hoàng hôn và đêm tối đã trở lại trong anh. Cám ơn em đã cho anh cảm nhận ánh sáng ấm áp. Nhưng cái gì rồi cũng sẽ qua.

 

Thời gian sẽ không bao giờ ngừng trôi nhưng với anh những khoảnh khác bên em sẽ không bao giờ quên. Hãy quên đi một người như anh vì cái tính bảo thủ của mình, vì cố chấp mà buông tay em. Tìm cho mình một người tốt hơn anh. Em xứng đáng nhận được nhiều điều hơn những gì anh đã cho em.

 

Anh không xứng với những thứ em hi sinh vì anh.

 

Cám ơn vì tất cả những gì em đã cho anh, chàng trai đã từng của anh!

 

Tạm biệt!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Chàng trai đã từng là của anh

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính