Blog của tôi!

Giới thiệu về nhân vật Yūichi Jin - World Trigger.

ReadzoYūichi Jin.

Vũ ngọc tuấn

Vũ ngọc tuấn

30/07/2015

3923 Đã xem

Jin là một trong những thành viên quan trọng trong Border. Anh ấy hiện tại 19 tuổi, có một mái tóc màu nâu và đôi mắt xanh. Anh là một Border cấp A ( trước đây từng là cấp S),  sở hữu side effect và cũng là một trong những nhân vật chính trong World Trigger. Món ăn mà anh yêu thích đó là bánh gạo, khi đi làm nhiệm vụ hay đi chơi, anh luôn đem theo một gói bánh gạo bên mình để ăn. Jin tính cách khá dễ chịu, thoải mái, luôn hành động như một người vô tư, nhưng để bảo vệ bạn bè của mình đang bị đe dọa, anh đã cho thấy sự hi sinh để bảo vệ bạn bè như thế nào. Có lần, Jin đã gặp Kuga, một Nieghbor đến thế giới loài người, Jin tin rằng cậu ta không phải là người xấu nên đã giao nộp trigger đen để đổi lấy sự an toàn cho Kuga. Đó là lý do anh bây giờ chỉ còn là một Boder cấp A.

Về kĩ năng của Jin thì rất đa dạng, khi còn là Cấp S, vũ khí anh sử dụng là Fujin, một cây kiếm hết sức mạnh mẽ. Có lần, anh sử dụng trigger đen mà có thể hạ gục được một đội cấp A hạng nhất. Ngoài ra, anh còn sở hữu side effect hết sức mạnh mẽ, anh có thể biết trước được tương lai có thể góp phần thay đổi nó.

Jin là một hình tượng nhân vật được rất đông bạn trẻ yêu thích. Câu nói Jin hay nói với các thành viên khác" chào, Jin toàn năng đã đến đây". Một câu nói rất hồn nhiên, không có ác cảm và được mọi người yêu thích.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Giới thiệu về nhân vật Yūichi Jin - World Trigger.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính