Tâm sự

9 Cách kỳ diệu để nhìn thấu ngôn ngữ cơ thể của chàng

ReadzoMột anh chàng mà bạn thấy gần gũi nhưng chưa rõ anh ấy có thích bạn không? Đơn giản thôi, chú ý hành động của anh ta nhé!

Mr.Thoong

Mr.Thoong

30/07/2015

5698 Đã xem

Nếu bạn muốn biết rằng nếu một anh chàng có quan tâm đến bạn hay không, bạn nên nhìn vào ngôn ngữ cơ thể của anh ta. Nhiều chàng tray chỉ có một số ít các tín hiệu ngôn ngữ cơ thể mà thể hiện rõ ràng rằng họ quan tâm đến bạn. Những tín hiệu trong tiềm thức và họ không thể che giấu điều đó hoặc cố gắng để nắm bắt sự chú ý của bạn một cách cố ý. Những dấu hiệu ngôn ngữ cơ thể là một phần của tâm lý học đưa ra cho thế giới những gì chúng ta đang suy nghĩ hoặc cảm thấy. Dưới đây là 9 cách tuyệt vời để hiểu ngôn ngữ cơ thể của một chàng trai.

 

1. Nét mặt

Điều đầu tiên cần chú ý là một biểu hiện trên khuôn mặt của anh ta. Nhìn vào khuôn mặt của một chàng trai và lưu ý nếu anh nghiêng đầu một chút. Anh ta cũng có khả năng nâng cao lông mày của mình khi nhìn vào bạn, nếu anh ấy thích bạn. Ngoài ra, anh ta sẽ có lỗ mũi loe và mỉm cười với bạn nếu anh ta quan tâm bạn. Đây là những biểu hiện trên khuôn mặt của anh ta mà sẽ tự động lộ ra khi anh ta bắt đầu có tình cảm với bạn.

 

2. Giao tiếp bằng mắt

Chú ý xem anh ta có đang cố gắng giao tiếp bằng mắt với bạn hay không? Nếu bạn vừa mới gặp nhau hoặc chỉ mới bắt đầu nói chuyện với bạn, anh ta sẽ nhìn vào bạn thường xuyên hơn nhưng sẽ không muốn bạn biết. Hãy nhìn anh ta một cách đột ngột và bạn có thể bắt gặp anh ta mất cảnh giác. Anh ta sẽ, tuy nhiên, nhanh chóng nhìn đi chỗ khác. Nếu bạn đã hẹn hò được một thời gian và đã xây dựng được một tình bạn, ánh mắt của anh ấy sẽ kéo dài hơn. Ông sẽ nhìn bạn lâu hơn là chỉ một vài giây.

 

3. Phía trên cơ thể

Vị trí của thân trên của mình là một dấu hiệu tốt nói lên rằng anh ta quan tâm đến bạn hay không. Nhìn vào thân hình của anh ấy. Một người đàn ông quan tâm đến bạn sẽ giữ cho ngực và vai chỉ vào bạn của mình. Điều này khá đúng với bất cứ điều gì ông thấy thú vị nhất trong phòng. Và nếu nó là bạn, thì đó là nơi anh ta sẽ hướng tới. Bất kể bạn đang ở đâu trong phòng, anh ta sẽ giữ cho khung xương của mình luôn luôn chỉ vào bạn nếu anh ta thật quan tâm đến bạn.

 

4. Bàn chân

 

Bàn chân của anh ta cũng sẽ được chỉ vào bạn nếu bạn đang đứng ngoài trong một căn phòng. Ngay cả khi đang nói chuyện với một người nào khác, chân của anh ta sẽ được hướng về phía bạn bởi vì anh ta quan tâm đến bạn. Ngoài ra, anh ta sẽ đứng khi đôi chân của mình cách nhau một ít. Đó là một cách tiềm thức khoe rằng anh ta rất mạnh mẽ.

 

5. Bàn tay

Xem xét cẩn thận tại các vị trí của bàn tay của anh ấy đã đặt. Nếu anh ta để bàn tay của mình trong túi hoặc trên dây lưng của mình, ông đang cố gắng để lấy sự chú ý của bạn cho rằng một phần của cơ thể của mình trong tiềm thức. Nếu ông giữ bàn tay lên hông, anh ta đang cố gắng để nhìn trông thật mạnh mẽ và sexy để gây sự chú ý của bạn. Anh ta càng cố gắng tán tỉnh bạn, việc sử dụng bàn tay của anh  ta sẽ trở nên nhiều hơn. Anh ta sẽ chỉnh sửa mái tóc của mình, chạm vào khuôn mặt của mình, là quần áo của mình và sử dụng nhiều động tác tay trong khi nói chuyện. Đây là những dấu hiệu cho thấy anh ta đang nhận được càng nhiều hơn và nhiều hơn nữa sự thu hút với bạn.

 

6. Chạm

 

Nếu một anh chàng đang quan tâm đến bạn, anh ta sẽ cố gắng tìm lý do để liên lạc tới bạn. Không có gì kỳ cục, anh sẽ chỉ cần huých nhẹ bạn nói điều gì đó hoặc nhẹ nhàng chạm vào bàn tay của bạn. Anh ta có thể vuốt lông mi từ khuôn mặt của bạn hoặc di chuyển một làn tóc từ trán của bạn. Một anh chàng quan tâm đến bạn sẽ chạm đến chủ yếu trên lưng, trên cánh tay, khuỷu tay và mặt của bạn.

 

7. Ôm

Có một sự khác biệt giữa một cái ôm thân thiện và cái ôm của một người yêu. Hãy lưu ý của thời gian mà anh ta ôm. Nếu anh chỉ ôm bạn trong khoảng 5 giây hoặc lâu hơn và sau đó để cho đi, nó chủ yếu là một cái ôm thuần khiết. Nếu ông nắm giữ trong một thời gian lâu hơn và nhẹ nhàng vỗ nhẹ lưng của bạn, nó có nghĩa là anh ấy thích bạn và quan tâm đến bạn. Nếu ông giữ trên dài hơn 5 đến 10 giây, sau đó anh ta không muốn để cho đi và thực sự yêu bạn. Ngoài ra, anh sẽ ôm bạn trong một cách mà bàn tay của bạn xung quanh cổ của anh ấy trong khi tay anh ta để xung quanh hông của bạn.

 

8. Tư thế

Một người đàn ông thường sẽ cố gắng hơi vụng về khi anh ta ở bên xung quanh bạn. Đây là một dấu hiệu chắc chắn rằng anh ta là quan tâm đến bạn và có thể được thoải mái xung quanh bạn. Các tư thế lắc lư khi bạn đang ngồi với nhau cũng chỉ ra rằng anh ấy rất muốn ôm bạn.

 

9. Khoảng cách

 

Lưu ý khoảng cách anh ta tiếp xúc với bạn. Khi bạn đang đứng, anh ta sẽ cố gắng để có được gần gũi hơn với bạn để làm cho bạn cảm thấy thoải mái với anh ta. Trong cuộc nói chuyện bình thường, anh ta sẽ cố gắng để được gần gũi hơn so với bình thường nếu quan tâm đến bạn. Khi bạn đang ngồi với nhau, anh sẽ cố gắng chạm tinh tế bắp chân và vai của anh ta với bạn hoặc đẩy bạn và di chuyển bạn nhẹ nhàng. Đây là những dấu hiệu chắc chắn rằng ông đã đổ gục bạn.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 9 Cách kỳ diệu để nhìn thấu ngôn ngữ cơ thể của chàng

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính