Blog của tôi!

5 Sự thật về hẹn hò mà con gái phải biết

ReadzoTrước khi bắt đầu giai đoạn hẹn hò thì có vài điều lưu ý cho các bạn gái nè!

Mr.Thoong

Mr.Thoong

11/06/2016

1923 Đã xem

 

 

Bạn có nghĩ rằng thật không công bằng khi một người đàn ông theo đuổi một người phụ nữ, anh ấy là chàng trai lãng mạn nhất trên thế giới và nếu một cô gái đi sau khi một chàng trai, cô sẽ được dán nhãn tuyệt vọng , bám đuôi’ hoặc thậm chí là vấn đề tâm lý ? Đúng vậy, đó là cách thế giới hoạt động. Và có một vài sự thật lạnh lùng mà một cô gái phải biết một khi cô bắt đầu hẹn hò. Dưới đây là một vài sự thật hẹn hò mỗi cô gái cần phải biết.

 

1. Cô gái nhanh hơn luôn giành chiến thắng

Đó là một lý do tại sao các cụm từ "tình yêu từ cái nhìn đầu tiên" vẫn đúng. Trước tiên, bạn cần phải nắm bắt sự chú ý của anh ta ngay cả khi bạn là một cô gái với nhiều đức tính và phẩm chất tốt. Điều này không có nghĩa là bạn trở thành một ngôi sao thời trang qua đêm, nhưng hãy làm việc hướng tới xây dựng một cá tính hấp dẫn.

 

2. Bạn càng chạy theo, anh ta càng chạy ra xa bạn

Trong khi hầu hết các chàng trai muốn hẹn hò với một cô gái trông dễ chịu, nó không cần thiết khi một cô gái tiếp tục làm hài lòng một chàng trai lúc nào là tốt. Bạn càng cố gắng để làm hài lòng một chàng trai, những anh ta lại càng khó chịu hơn. Vì vậy, không bao giờ cố gắng để quá vui lòng một chàng trai, dù anh ta tuyệt vời thế nào. Thể hiện cho anh ta thấy một số thái độ và vẻ lạnh lùng của mình.

 

3. Bạn cần phải coi trọng chính mình cho anh ta quý trọng bạn

Trừ khi chúng ta yêu bản thân mình, không chắc rằng chúng ta sẽ yêu người khác hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn anh chàng của bạn bảo vệ và yêu mến bạn. hãy tìm hiểu để làm điều đó cho chính mình. Trừ khi anh ấy biết rằng bạn coi trọng chính mình, anh ta dường như không đánh giá cao bạn, do đó yêu bản thân hơn có lẽ sẽ tốt.

 

4. Không có người nào hoàn hảo

 

Trong khi hầu hết các cô gái thích mơ có người yêu hoàn hảo, hãy nhớ rằng nó là một thứ không tưởng. Mọi người đều bị ràng buộc để có một số sai sót bao gồm cả bạn, do đó học cách chấp nhận sự không hoàn hảo. Trong khi hành vi xấu là không được phép, có sai sót nhỏ là có thể chấp nhận. Đừng tiếp tục cuộc hẹn đầu tiên với mong muốn “chàng hoàng tử hoàn hảo trong bộ giáp sáng loáng”.

 

5. Thời gian là tất cả mọi thứ trong hẹn hò

Khi bạn bắt đầu hẹn hò với một chàng trai, đừng bước vào các mối quan hệ với suy nghĩ bạn sẽ buộc kết hôn với anh ta trong một ngày nào đó. Hầu hết các chàng trai chưa sẵn sàng cho việc cam kết lâu dài vào mối quan hệ mới bắt đầu. Vì vậy, nếu bạn tiếp tục đưa lên các chủ đề về sự cam kết và hôn nhân, anh ta có khả năng sẽ lẩn mất. Vì vậy, hãy để tự nhiên dễ dàng và ghi nhớ, thời gian là rất quan trọng trong việc hẹn hò.

Biết một vài điều về hẹn hò trước khi bạn tiếp tục một cuộc tình sẽ luôn luôn giúp đỡ bạn ít nhiều.

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 5 Sự thật về hẹn hò mà con gái phải biết

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính