Cưới

Vì sao con trai có gia đình lại dễ tăng cân?

ReadzoCon trai sau khi kết hôn thì dễ tăng cân, đâu là nguyên nhân của vấn đề đó?

Nguyễn Yến

Nguyễn Yến

30/07/2015

5024 Đã xem

 Bạn có nghe mọi người nói sao lấy vợ vào lại béo lên không? Đúng vậy, hầu hết các bạn trai khi ấy vợ vào đều có chung một biểu hiện là tăng cân. Vậy nguyên nhân từ đâu?

1. Hạnh phúc

Khi lấy được người mình thầm yêu bấy lâu nay về làm vợ, thì cảm giác hạnh phúc khi mới kết hôn khiến những cặp vợ chồng son luôn muốn dành thật nhiều thời gian bên nhau. Vấn đề nằm ở chỗ ăn uống là một trong những hoạt động chính được áp dụng trong thời gian này…Các chàng trai sẽ không mất thời gian đi ra ngoài lang thang tìm người yêu, hay nghĩ xem làm thế nào để người mình yêu được vui vẻ. Lúc này họ ở bên vợ và được vợ quan tâm chăm sóc.

2. Ảnh hưởng từ người vợ

Cùng dùng bữa với vợ thường xuyên nên khả năng ăn các  loại thực phẩm mà trước đó họ thường không ăn, nếu đó là món khoái khẩu của người vợ.  Mặt khác, người vợ lại là những người hay ăn vặt nên sẽ tạo thói quen đó cho chồng. Trên thực tế, sự ảnh hưởng của người bạn đời lên các lựa chọn trong việc ăn uống là một nguyên nhân không nhỏ dẫn đến tăng cân sau khi kết hôn.

3. Không cần phải quá tạo áp lực để hấp dẫn người vợ 

Áp lực này giảm đáng kể sau kết hơn. Nói cách khác, người ta thường có ý thức giữ gìn hình ảnh, vóc dáng nhiều hơn trong giai đoạn hẹn hò để thu hút đối tượng của mình. Nhưng khi kết hôn họ sẽ thay đổi, họ không cần để ý đến những điều đó nữa và cũng không cần phải mệt óc suy nghĩ xem nên chiều chuộng người yêu như thế nào.

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Vì sao con trai có gia đình lại dễ tăng cân?

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính