Chuyện của sao

Nếu Harry Potter là phim Hàn Quốc

ReadzoHarry Potter là một trong những tác phẩm văn học kinh điển chiếm trọn trái tim mọi lứa tuổi. Hãy tưởng tượng Harry Porter phiên bản Hàn ra sao nhé!

Hứa Hủ

Hứa Hủ

31/07/2015

1639 Đã xem

Harry Potter viết về những cuộc phiêu lưu phù thủy của cậu bé Harry Potter và những người bạn Ronald Weasley, Hermione Granger tại Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts. Những cuộc phiêu lưu tập trung vào cuộc chiến của Harry Potter trong việc chống lại tên Chúa tể hắc ám Voldemort - người có tham vọng muốn trở nên bất tử, thống trị thế giới phù thủy, nô dịch hóa những người phi pháp thuật và tiêu diệt những ai cản đường hắn đặc biệt là Harry Potter.

Bộ truyện kết hợp nhiều thể loại, bao gồm cả giả tưởng (với các yếu tố huyền bí, kinh dị, phiêu lưu và lãng mạn) và giàu ý nghĩa đã chiếm trọn trái tim khán giả khắp năm châu. Mới đây, khi tác giả thông báo sẽ có bản spin-off Harry Potter - Fantastic Beasts and Where to Find Them khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng.

Harry Potter - Fantastic Beasts and Where to Find Them có lẽ sẽ là phim khơi đầu cho một loạt những tác phẩm Spin-off về thế giới phù thủy, là bằng chứng cho thấy rằng sức hút của Harry Potter vẫn còn rất mãnh liệt đối với các fan hâm mộ điện ảnh. Và tất nhiên nó cũng sẽ được nhắm để các quốc gia mua bản quyền làm lại.

Hãy thử tưởng tượng nếu điện ảnh xứ kim chi làm Harry Potter thì ai sẽ phù hợp với các nhân vật nhất nhé!

harry potter bae yong joon

Bae Yong Joon - Severus Snape

Bạn có thấy ngôi sao Hallyu Bae Yong Joon giống  Severus Snape đến kỳ lạ không?

harry potter lee hyun woo

Lee Hyun Woo - Harry Potter

Lee Hyun Woo hoàn toàn có thể khắc họa vẻ đáng yêu và dũng cảm của Harry Potter

harry potter han groo

Han Groo - Hermione Granger

Han Groo đã khẳng định tài năng qua vai diễn tuyệt vời trong Marriage Not Dating. Cô ấy sẽ là một "mọt sách" ấn tượng và người bạn tuyệt vời như Hermione Granger

Professor McGonagall harry potter

Kim Hae Sook - Professor McGonagall

Kim Hae Sook đã quá quen thuộc với khán giả Việt từ vai diễn dịu dàng đến bà mẹ khó tính. Không ai hoàn hảo vơi vai giáo sư  McGonagall như Kim Hae Sook

harry potter kim min jae

Kim Min Jae - Draco Malfoy

Kim Min Jae vẫn còn là một gương mặt mới nhưng anh đã chứng tỏ mình đóng vai phản diện rất tốt. Anh ấy có thể diễn đạt tốt mặt tối trong tâm hồn Draco

harry potter Jinwoon

Jinwoon - Ron Weasley

Jinwoon sự lựa chọn quá hoàn hảo cho sự hài hước và đáng yêu của  Ron Weasley!

Còn rất nhiều vai diễn khác trong Harry Potter, bạn nghĩ ai phù hợp với họ? Kết quả trên do các netizen Hàn bình chọn trên dramafever. Bạn có đồng ý không? Hãy cùng thảo luận về dàn casting này nếu bạn muốn hãy để lại comment nhé !

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Nếu Harry Potter là phim Hàn Quốc

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính