Blog của tôi!

Giới thiệu về nhân vật Shuji Miwa - World Trigger.

ReadzoShuji Miwa.

Vũ ngọc tuấn

Vũ ngọc tuấn

02/08/2015

2961 Đã xem

Miwa là một nhân vật trong bộ anime World Trigger. Cậu ấy hiện tại 17 tuổi, cao 174 cm, có một mái tóc đen và mắt nâu. Miwa hiện tại là một thành viên Border thuộc HQ, là đội trưởng của đội Miwa unit gồm 5 thành viên:  Yosuke yoneya, shohei kodera, Toru narasaka, Ren Tsukimi và cậu. Cậu là một người khá khó tính, không nói nhiều và luôn luôn có một vẻ mặt nghiêm túc. Trong quá khứ, cậu có một chị gái đã từng bị Neighbor giết. Vì vậy, suy nghĩ của cậu ko được tính cực và luôn cho rằng Neighbor là kẻ thù. Mỗi khi nhìn thấy Neighbor, sự hận thù của cậu lại tăng lên và muốn giết những tên Neighbor trước mắt cậu.

Về kĩ năng của Miwa thì rất đa dạng như: Asteroid, kogetsu, lead bullet, khiên, viper, Fujin ( tạm thời đang sử dụng). Có lần chiến đấu với kuga, cậu đã sử dụng lead bullet để làm cho đối thủ di chuyển chậm lại, rồi sử dụng các kĩ năng khác để tiêu diệt đối thủ.

              

Miwa là một nhân vật phản diện nhỏ, tính cách khó chịu nhưng cậu không phải là người xấu. Do chị gái cậu bị Neighbor giết chết nên lòng hận thù đã trở nên rất sâu đậm. Cậu có một suy nghĩ tiêu cực là Neighbor luôn xấu, thấy nó là phải giết.

                                

 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Giới thiệu về nhân vật Shuji Miwa - World Trigger.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính