Tâm sự

Vợ lừa dối tôi, lấy tiền của tôi bao tình nhân trẻ!

ReadzoTôi gặp em trẻ đẹp, ngây thơ khiến tim tôi rung động. Tôi ngỏ lời cưới em đồng ý, sống bên nhau tôi nào ngờ em lừa dối tôi, lấy tiên của tôi bao tình nhân trẻ.

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

31/07/2015

1718 Đã xem

Tôi chia tay vợ cũ được hai năm. Cảm thấy chán ngán chuyện vợ chồng lúc nào cũng gặp bất hòa chẳng êm đẹp, tôi định bụng ở vậy nuôi con cho khỏe. Nào ngờ, tôi gặp em trẻ đẹp, ngây thơ khiến tim tôi rung động. Tôi ngỏ lời cưới em đồng ý, tôi gửi con về quê cho ông bà nội, hứa hàng tháng chu cấp đầy đủ tiền cho ông bà nuôi cháu. Giải quyết xong chuyện con, tôi tổ chức tiệc nho nhỏ mời bạn bè thân hữu đến dự, đón em về chung sống nên không lấn cấn, vướng bận gì. Tôi làm ở một công ty có vốn nước ngoài, thu nhập tốt, tôi có nhà riêng, có ô tô, nói chung là kinh tế ổn định, đảm bảo em chẳng làm gì mà vẫn có cuộc sống đầy đủ.

Cưới được hai tháng thì vợ tôi mang bầu. Đủ ngày, đủ tháng em sinh cho tôi một cậu con trai kháu khỉnh, bụ bẫm. Trước khi em sinh con, tôi đã thuê một người giúp việc là bà con ở quê có đầy đủ kinh nghiệm chăm sóc trẻ em nên em chỉ có việc bồi dưỡng sức khỏe để đủ sữa cho con bú.

Thời gian trôi qua, đến lúc con trai dứt sữa, cũng là lúc em nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Trước đây em đã trẻ đẹp, nay càng xinh đẹp hơn vì người ta nói "gái một con trông mòn con mắt". Mỗi khi có dịp vợ chồng cùng nhau đi gặp bạn bè, người quen ai cũng trầm trồ khen em ngày càng xinh tươi, trẻ trung khiến tôi cũng thấy tự hào vì có em bên cạnh. 

Từ khi cưới em đến giờ,  mọi chi tiêu trong nhà tôi đảm đương hết mà không có khó khăn gì. Thế nhưng từ khi sinh con, vợ tôi lại đổi khác, cô sành điệu hơn, mua sắm nhiều hơn mà chủ yếu là cho bản thân mình chứ chẳng phải cho con. Nên số tiền vợ cần cứ lớn dần theo năm tháng. Lúc thì em cần tiền để sắm váy áo, túi xách thời trang, khi thì cần tiền để đổi xe máy mới cho hợp mốt, khi đòi tôi một số tiền lớn để em nâng mũi, sửa cằm, bơm ngực… Tóm lại là tôi có cảm tưởng như em cần mọi thứ ở trên đời vậy.

 

Tôi đau đầu lắm nhưng nghĩ lại mình đã một lần thất bại chuyện hôn nhân, nay nếu cằn nhằn, cử nhử không cho vợ sắm sửa thì khác nào theo vết xe đổ lúc trước. Thế nên vì hạnh phúc cho gia đình và vì cậu con quý tử, nên có hụt hơi một chút tôi cũng cố gắng.

Nhưng tôi không ngờ cái sự cần tiền của em cũng được giải mã khi trưa hôm qua có việc đột xuất phải ghé nhà tôi nghe vợ đang đàm thoại với ai đó với giọng vô cùng nũng nịu, thương yêu: “Cưng à, hẹn cưng tối nay ở khách sạn cũ nhé! Tiền ư, lo gì, đã có cái mỏ của ông chồng già cung cấp rồi…” Thì ra lâu nay cô vợ trẻ trung, xinh đẹp của tôi lấy tiền của chồng để “săn” trai trẻ…

Tôi phải làm sao bây giờ?

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Vợ lừa dối tôi, lấy tiền của tôi bao tình nhân trẻ!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính