Cư Dân Mạng

Dân mạng dậy sóng bởi đôi nhân tình “mặt dày nhất Vịnh Bắc Bộ”

ReadzoClip vợ bắt gặp chồng ngoại tình tại nhà nghỉ nhưng ông chồng lăn xả bảo vệ nhân tình được tung lên mạng khiến cộng đồng dậy lên 1 làn sóng phẫn nộ ...

Cỏ - Copywriter

Cỏ - Copywriter

31/07/2015

2813 Đã xem

Clip vợ bắt gặp chồng ngoại tình tại nhà nghỉ nhưng ông chồng lăn xả bảo vệ nhân tình được tung lên mạng chưa bao lâu, cộng đồng mạng đã dậy lên 1 làn sóng phẫn nộ và truy lùng danh tính cặp tình nhân “mặt dày nhất Vịnh Bắc Bộ”.

Theo những gì diễn ra trong clip, khi bị vợ bắt quả tang ngoại tình tại nhà nghỉ, ông chồng không những không e sợ, hối lỗi mà còn mắng vợ xối xả, đuổi vợ ra ngoài và công khai che chở cho người tình.

Cô tình nhân của người chồng cũng “bản lĩnh” không kém khi thản nhiên ngồi cười và không hề e ngại chuyện bị quay clip. Mẩu đối thoại giữa người vợ và cô nhân tình càng chứng tỏ người vợ lâm vào thế “yếu” trước tình địch “cứng nhất Vịnh Bắc Bộ”. Đáp lại câu hỏi “Cô là gì của anh ấy?”, tình nhân chẳng hề kiêng dè: “Tôi không phải trả lời chị vì tôi không biết chị là ai”. Thậm chí cô gái còn tỏ ra thách thức khi bị quay clip: “Anh cứ để yên cho quay, càng quay lại càng tốt, em đã nói là anh biết em thế nào rồi mà, không vấn đề gì hết anh hiểu chưa, cứ làm đi, càng làm càng hay!”.

Cuối cùng, người vợ đành “bó tay chịu thua”, tắt đèn cho 2 người họ tiếp tục tình tứ với nhau sau khi buông lời dặn dò: “Mang xe về trả tôi”.

Chân dung cặp tình nhân gây phẫn nộ

Chân dung cặp tình nhân gây phẫn nộ

Nguồn : Internet

Đa phần cộng đồng mạng cho rằng người vợ quá hiền lành khi ứng xử như vậy, và vô cùng căm phẫn với đôi nhân tình “trơ trẽn”. Facebook cá nhân của cặp tình nhân “mặt dày nhất Vịnh Bắc Bộ” này nhanh chóng được truy ra.

Được biết trên facebook cá nhân của người chồng và cô nhân tình, 2 người này công khai qua lại với nhau, để avatar là hình chụp chung tình tứ với người còn lại. Thậm chí khi được bạn bè ý về sự chênh lệch chiều cao giữa 2 người, cô gái còn thản nhiên nói “Chẳng qua giai nhà em bị cao quá chứ em thấp gì mấy ạ”.

Trên facebook của người đàn ông có đăng một status khiến cộng đồng mạng càng phẫn nộ hơn: “Các con chó sủa hãy tự xem lại bản thân trước đi rồi cắn người khác và hỏi xem bố mẹ chúng mày có ngoại tình lần nào ko? Tao thế đấy thì sao????”

Status đầy thách thức của người đàn ông ngoại tình bị vợ bắt gặp

Status đầy thách thức của người đàn ông ngoại tình bị vợ bắt gặp

Chuyện đàn ông Việt ngoại tình xưa nay không phải hiếm, nhưng công khai thách thức và cư xử như cặp đôi này quả khiến người ta cảm thấy ngán ngẩm. Và biệt danh "Cặp tình nhân mặt dày nhất Vịnh Bắc Bộ" đã được cộng đồng mạng ưu ái dành cho cặp đôi này.

Bài viết liên quan

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Dân mạng dậy sóng bởi đôi nhân tình “mặt dày nhất Vịnh Bắc Bộ”

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính